Các tin mới nhất

Chương trình trao đổi sinh viên giữa trường Đại học Khoa học Huế và trường đại học Nakhon Ratchasima Rajabhat (NNRU), Thái Lan

Sáng ngày 22/8, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức buổi khai mạc chương trình trao đổi sinh viên giữa Trường ĐHKH với Trường Đại học Nakhon Ratchasima Rajabhat, Thái Lan.

Ngày 25/8, tại thành phố Đà Nẵng, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2022 – 2023 và triển khai nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

Khảo sát sơ bộ đánh giá ngoài cơ sở giáo dục Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

Ngày 19/8, đoàn đánh giá ngoài cơ sở giáo dục do Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long thực hiện đã tiến hành khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế.

Lớp huấn luyện nghiệp vụ Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2023.

Trong hai ngày 15 và 16 tháng 8 năm 2023, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế (ĐHKH) đã phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức lớp huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho 25 thành viên trong Đội phòng cháy, chữa cháy của Trường ĐHKH.

Hội thảo báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ “Điều tra, đánh giá tác động của các dự án điện gió đến môi trường, tài nguyên thiên nhiên (TNTN) và kinh tế - xã hội (KT-XH) tỉnh Quảng Trị trong giai đoạn 2021-2025 và có tính đến năm 2030”

Chiều ngày 2/8, tại UBND Tỉnh Quảng Trị, Ông Hà Sỹ Đông, Phó Chủ tịch thường trực đã chủ trì hội thảo báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ “Điều tra, đánh giá tác động của các dự án điện gió đến môi trường, tài nguyên thiên nhiên (TNTN) và kinh tế - xã hội (KT-XH) tỉnh Quảng Trị trong giai đoạn 2021-2025 và có tính đến năm 2030”.

Gặp mặt, tặng quà cán bộ, viên chức là con Liệt sĩ và thăm Bà mẹ Việt Nam Anh hùng nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/07/2023.

Thực hiện truyền thống \"Uống nước nhớ nguồn\" và đời đời ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh đã hết mình vì phong trào đấu tranh xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc; chiều ngày 26/07 Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế đã tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà CBVC đang công tác tại Trường là con liệt sĩ và đến thăm Bà mẹ VNAH nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/07/1947-27/07/2023)

Tiếp đón và làm việc với Tham tán Khoa học và Đoàn khách từ Văn phòng Kinh tế & Văn hóa Đài Bắc.

Ngày 17/7, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường ĐHKH đã có buổi tiếp đón làm việc với Bà Deng Wen Ling, Tham tán Khoa học và Đoàn khách từ Văn phòng Kinh tế & Văn hóa Đài Bắc.

Hiệu trưởng làm việc với đại diện Cục Hợp tác quốc tế, văn hóa và du lịch, tỉnh Kanagawa

Ngày 14/07, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường ĐHKH cùng với TS. Trần Thanh Lương, Trưởng phòng ĐTĐH và TS. Trần Thị Phương An, Phó Trưởng Phòng KHCN – HTQT đã có buổi thăm và làm việc với Ông Imai Akira Giám đốc điều hành Phòng chiến lược toàn cầu và ông Hiroyuki Tanaka, Trợ lý trưởng, thuộc cục Hợp tác quốc tế, văn hoá và du lịch, tỉnh Kanagawa về Lễ hội Japan Kanagawa 2023

04 nghiên cứu sinh và 218 học viên cao học được trao bằng Tiến sĩ và thạc sĩ tháng 7 năm 2023.

Sáng ngày 14/7, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ năm 2023.

Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh, chức vụ lãnh đạo, quản lý trong Trường ĐHKH, Đại học Huế.

Căn cứ kế hoạch số 34 – KH/ĐU ngày 12/4/2023 của Ban Thường vụ Đảng ủy Đại học Huế về việc lấy phiếu tín nhiệm đối với chức danh, chức vụ lãnh đạo quản lý trong Đại học Huế và căn cứ Kế hoạch số 04 – KH/ĐU ngày 07/6/2023 của Đảng ủy Trường Đại học Khoa học về việc lấy phiếu tín nhiệm đối với chức danh, chức vụ lãnh đạo, quản lý trong Trường ĐHKH, sáng ngày 12/7/2023, Đảng ủy Trường ĐHKH đã tổ chức hội nghị lấy phiếu tín nhiệm chức vụ Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng.

Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế lần thứ XIII nhiệm kỳ 2023 - 2025

Ngày 09/7/2023, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 – 2025 diễn ra thành công tốt đẹp.

Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Khoa học: Dấu ấn và khát vọng của sinh viên

Nhiệm kỳ 2020-2023 khép lại, công tác Hội và phong trào sinh viên Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã đạt được nhiều kết quả quan trọng và đánh dấu sự trưởng thành của Hội Sinh viên nhà trường. Trong nhiệm kì mới, Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học hướng đến mục tiêu xây dựng và phát triển thế hệ sinh viên “Đoàn kết, tiên phong, hội nhập và nâng cao năng lực số”.

Đoàn đánh giá nội bộ chất lượng cơ sở đào tạo cấp Đại học Huế làm việc chính thức với Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế

Sáng ngày 5/7, tại hội trường A1, Trường Đại học khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã vinh dự đón Đoàn Đánh giá nội bộ ĐHH do PGS.TS. Lê Anh Phương, Giám đốc Đại học Huế về khảo sát chính thức tại Trường.

Tổng kết và trao giải Cuộc thi Hue-ICT Challenge 2023

Sáng ngày 03/7, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế đã diễn ra Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Hue-ICT Challenge 2023 - Phần thi Sản phẩm Sáng tạo CNTT dành cho sinh viên các trường cao đẳng, đại học.

Làm việc với Hội Tin học Việt Nam về tổ chức thi Olympic Tin học và ICPC.

Sáng ngày 3/7, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi làm việc với Ông Nguyễn Long, Trưởng BTC OLP, Chủ tịch ICPC Vietnam và các thành viên của Hội Tin học Việt Nam về tổ chức thi Olympic Tin học và ICPC.

93 thí sinh tham gia đánh giá năng lực ngành Kiến trúc

Sáng 3/7, Trường đại học Khoa học Huế, Đại học Huế tổ chức đánh giá năng lực môn vẽ mỹ thuật đối với thí sinh dự tuyển đầu vào ngành Kiến trúc của trường (đợt 2).

Trang: 1 . . . 3 4 5 6 7 8 9 . . . 81