Các tin mới nhất

Seminar khoa học của TS. Lê Hữu Tí

Sáng ngày 6/5, tại phòng Hội thảo H2 đã diễn ra buổi Seminar khoa học do TS. Lê Hữu Tí, Cựu chuyên gia cao cấp, Trưởng bộ phận Quản lý nguồn nước và An ninh Năng lượng thuộc Hội đồng KTXH Châu Á-Thái Bình Dương của Liên Hiệp Quốc (UNESCAP) trình bày.

Khai mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2013.

Sáng ngày 6/5, tại Hội trường A1, Đảng ủy Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2013.

Hội cựu chiến binh Trường ĐHKH Huế: tham quan các di tích lịch sử ở khu vực miền Trung.

Nhân kỷ niệm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng 30/4 và Quốc tế lao động 1/5, từ 28/4 đến ngày 1/5, Hội Cựu chiến binh Việt Nam, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức tham quan các di tích lịch sử ở khu vực miền Trung. Đoàn đi gồm 12 thành viên do đ/c Hà Văn Lưỡng, Chủ tịch Hội làm Trưởng đoàn.

Trường Đại học Khoa học Huế đạt giải nhất tại giải Cờ vua- Cờ tướng

Giải Cờ vua- Cờ tướng Sinh Viên ĐH Huế lần thứ VIII, năm 2013 diễn ra tại hội trường KH2, trường ĐH Khoa học Huế đã khép lại thành công với giải nhất toàn đoàn thuộc về trường ĐH Khoa học Huế.

Triển lãm sản phẩm sáng tạo của Sinh viên và Cán bộ trẻ năm 2013

Mục tiêu chung: Triển lãm nhằm tìm kiếm và phổ biến các sáng kiến, giải pháp, ý tưởng, kết quả nghiên cứu có khả năng hoàn thiện và đưa vào ứng dụng, thương mại hóa; đồng thời hướng tới việc gắn kết chặt chẽ hơn hoạt động nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ với hoạt động kinh tế - xã hội của địa phương; khích lệ hoạt động sáng tạo của cán bộ và sinh viên trong nghiên cứu khoa học và đào tạo.

Bế mạc chương trình trao đổi sinh viên Đại học Khon Kean, Thái Lan.

Chiều ngày 25/4, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức bế mạc chương trình trao đổi sinh viên với Đại học Khon Kean, Thái Lan. PGS. TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng đã tham dự và phát biểu tại buổi lễ.

Hội thảo “ Vai trò của Giáo viên cố vấn trong đào tạo theo học chế tín chỉ”

28-04-2013 Công đoàn

Chiều ngày 25/4, Công đoàn Trường Đại học Khoa học đã tổ chức Hội thảo “ Vai trò của Giáo viên cố vấn trong đào tạo theo học chế tín chỉ”. Tham dự có: TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng; TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các đơn vị; BCH Công đoàn trường cùng toàn thể giáo viên cố vấn của Trường.

Đêm hội " Ngôi sao tài năng Báo chí"

Tối 17/4, tại trường ĐH Khoa học Huế, đêm hội “Ngôi sao tài năng Báo chí” đã được tổ chức. Đêm hội với không khí tươi vui, sôi động đã thu hút rất đông các bạn sinh viên báo chí tham gia.

Triển lãm và hội thảo về di sản văn hóa Chămpa ở Miền Trung Việt Nam

Ngày 15/4, tại Bảo tàng Lịch sử và Cách mạng TT Huế, Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế phối hợp với ĐH Bách Khoa Marche – Italia và Bảo tàng Lịch sử Cách mạng TT Huế đã tổ chức Triển lãm và Hội thảo Khoa học về di sản văn hóa Chămpa ở Miền Trung Việt Nam.

Giải bóng đá sinh viên tranh cúp Huda 2013: Đội bóng trường ĐH Khoa học đạt huy chương bạc

Xuất sắc vượt qua 14 đội bóng của các Trường bạn từ vòng loại đến vòng chung kết, đội bóng đá nam của trường ĐH Khoa học đã giành huy chương bạc tại Giải bóng đá sinh viên tranh cúp Huda 2013, khu vực Huế.

Khai mạc chương trình trao đổi sinh viên với Đại học Khon Kean, Thái lan.

Sáng ngày 8/4, tại phòng họp tầng 2 nhà A, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức khai mạc chương trình trao đổi sinh viên với Đại học Khon Kean, Thái Lan. PGS.TS Nguyễn Văn Hợp, Trưởng phòng KHCN-HTQT đã tham dự và phát biểu chào mừng.

Chung kết và Bế mạc Giải bóng đá cán bộ, viên chức Trường Đại học Khoa học Huế

Chiều ngày 7/4 tại sân cỏ nhân tạo Đống Đa đã diễn ra vòng chung kết và lễ bế mạc giải bóng đá cán bộ, viên chức Trường  Đại học Khoa học Huế.

Tổ chức từ thiện LE & CHANG trao học bổng cho học sinh, sinh viên Trường ĐHKH Huế.

Sáng ngày 28/3, Tổ chức từ thiện LE & CHANG đã trao 4 suất học bổng cho 3 học sinh khối chuyên Văn, Sinh, Hóa và 1 sinh viên Khoa Ngữ Văn vượt khó học giỏi. Mỗi suất trị giá 200 USD/ 1 năm, được trao 2 lần (mỗi lần 100 USD) dựa vào kết quả học tập của học sinh, sinh viên theo từng học kỳ.

Tiếp và làm việc với Đại học San Jose, Hoa Kỳ.

Sáng ngày 11/3, đại diện Đại học San Jose, Hoa Kỳ đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Khoa học Huế. TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng đã tham dự tiếp đoàn.

Khai mạc giải bóng đá mini cán bộ công chức Trường Đại học Khoa học Huế.

Chiều ngày 10/3, Lễ khai mạc giải bóng đá mini cán bộ công chức Trường Đại học Khoa học Huế năm 2013 đã được diễn ra tại sân cỏ nhân tạo số 11 Đống Đa, Tp Huế. Các thầy trong Ban Giám Hiệu, Ban Thường vụ Công đoàn trường, toàn thể cầu thủ của các đội và rất đông cổ động viên đã đến dự lễ khai mạc và cổ vũ cho trận đấu đầu tiên của giải.

Giao lưu chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Chiều ngày 8/3, Ban Nữ Công Trường Đại học Khoa học Huế đã long trọng tổ chức tiệc giao lưu chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại Nhà hàng Điện Biên – số 07 Điện Biên Phủ, Huế.Tham dự có: PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Giám Hiệu; Chủ tịch Công đoàn Trường; Trưởng các đơn vị và toàn thể cán bộ, hợp đồng lao động nữ.

Trang: 1 . . . 65 66 67 68 69 70 71 . . . 81