Các tin mới nhất

Hình ảnh 4 sinh viên Trường ĐH Khoa học Huế nhận giải tại Lễ trao tặng Giải thưởng KOVA lần thứ 11.

Vừa qua, tại tại Trung tâm Phụ nữ và phát triển, Số 20 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội đã diễn ra Lễ trao tặng Giải thưởng KOVA lần thứ 11.

Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức Trường ĐH Khoa học năm học 2013-2014.

Sáng ngày 7/11, Trường ĐH Khoa học Huế đã tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm học 2013-2014. Đồng chí Lê Văn Anh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐH Huế và đồng chí Lê Văn Thuyết, Chủ tịch Công đoàn ĐH Huế đã đến tham dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Tiếp và làm việc với Trường ĐH Khoa học Ứng dụng DIACONIA (DIAK), Phần Lan

Ngày 6/11, PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học đã có buổi tiếp và làm việc với Trường ĐH Khoa học Ứng dụng DIACONIA (DIAK), Phần Lan để bàn về chương trình hợp tác giữa hai trường về mảng công tác xã hội.

7 nhà giáo Trường ĐH Khoa học – ĐH Huế được công nhận đạt chuẩn chức danh GS, PGS năm 2013.

Ngày 4/11, Chủ tịch Hội đồng Chức danh giáo sư Nhà nước, Bộ trưởng Bộ Giáo dục – Đào tạo, Ông Phạm Vũ Luận đã ký Quyết định số 148/QĐ-HĐCDGSNN công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2013.

Sinh viên Khoa Ngữ văn – ĐHKH Huế: trao quà hỗ trợ cho người dân huyện Quảng Điền.

Sáng ngày 3/11, hàng chục sinh viên của đội Đồng hành sinh viên (khoa Ngữ Văn, Trường ĐH Khoa học Huế) đã đạp xe đạp từ thành phố về huyện Quảng Điền để trao quà cho người dân bị ảnh hưởng trong đợt bão số 10 và 11 vừa qua.

Đội liên quân Phòng ban – Trung tâm đoạt giải nhất Giải bóng chuyền CB,VC và lao động năm 2013.

04-11-2013 Công đoàn

Chiều ngày 2/11, tại sân thể thao Trường ĐH Khoa học đã điễn ra 2 trận đấu cuối cùng của Giải bóng chuyền CB, VC và lao động năm 2013. Rất đông cổ động viên đã đến tham gia cổ vũ cho 2 trận đấu gay cấn và hấp dẫn này.

Sinh viên Trường ĐH Khoa học Huế hiến máu nhân đạo.

Sáng ngày 30/10, Câu lạc bộ sinh nhật hồng tuổi 18, Trường ĐH Khoa học Huế phối hợp với Trung tâm truyền máu huyết học – Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức buổi hiến máu tình nguyện với tinh thần “ Khoa học – Những trái tim hồng”.

6 công trình Trường ĐH Khoa học đạt giải cao tại Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ VI, năm 2013

Ngày 11/10/2013, UBND Tỉnh đã ban hành Quyết định số 2041/QĐ-UBND về việc phê duyệt kết quả Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ VI, năm 2013. Theo đó, có 6 công trình đạt giải gồm:

Khai mạc Giải bóng chuyền CB, VC và Lao động Trường ĐH Khoa học năm 2013

30-10-2013 Công đoàn

Chiều ngày 29/10, tại sân thể thao Trường ĐH Khoa học Huế đã diễn ra khai mạc Giải bóng chuyền cán bộ, viên chức và lao động năm 2013. Các thầy trong Ban Giám Hiệu, Ban Thường vụ Công đoàn trường, toàn thể vận động viên và rất đông cổ động viên đã đến dự lễ khai mạc và cổ vũ cho trận đấu đầu tiên của giải.

Hội thảo “ Di sản kiến trúc Huế dưới góc nhìn sinh viên”

Sáng ngày 25/10, tại phòng Hội thảo H2, Khoa Kiến trúc, Trường ĐH Khoa học Huế phối hợp với Bộ môn Kiến trúc, ĐH Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội thảo “ Di sản kiến trúc Huế dưới góc nhìn sinh viên”.

Trường ĐHKH: Giao lưu kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10.

21-10-2013 Công đoàn

Sáng ngày 20/10, tại Khách sạn Park View Huế, Ban Nữ Công Trường Đại học Khoa học đã tổ chức buổi giao lưu kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10.

Khai mạc Hội nghị toàn quốc lần thứ 3 về Vật lý kỹ thuật và ứng dụng.

Hội nghị toàn quốc lần thứ 3 về Vật lý kỹ thuật và ứng dụng đã được khai mạc sáng nay (ngày 9/10) tại Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) – ĐH Huế.

Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế: Lễ khai giảng năm học 2013-2014

Sáng ngày 3/10 , tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin Tỉnh TT Huế, Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2013-2014. Ông Ngô Hòa, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân Tỉnh TT Huế đã đến tham dự, phát biểu và tặng hoa chúc mừng.

Khoa Ngữ văn: Tọa đàm “ Văn hóa đọc và thực trạng đọc văn học ở các Tỉnh miền Trung hiện nay”.

Sáng ngày 28/9, tại phòng hội thảo H2, Khoa Ngữ Văn, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế phối với Viện Văn học tổ chức buổi tọa đàm “ Văn hóa đọc và thực trạng đọc văn học ở các Tỉnh miền Trung hiện nay”.

Hội nghị lấy ý kiến về quy định quy đổi giờ chuẩn và thanh toán giờ giảng cho Giảng viên năm học 2013 – 2014.

Ngày 26/9, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến về quy định quy đổi giờ chuẩn và thanh toán giờ giảng cho Giảng viên năm học 2013-2014. Tham dự có: Ban thường vụ Đảng ủy, BGH; BTV Công đoàn trường, Bí thư ĐTN trường, Chủ tịch Hội CCB, Trưởng Ban TTND, Phụ trách kế toán trường; Trưởng hoặc Phó các đơn vị; Chủ tịch CĐBP và Tổ trưởng Công đoàn trực thuộc.

Trang: 1 . . . 62 63 64 65 66 67 68 . . . 81