Các tin mới nhất

Tiếp và làm việc với ĐH Nam Úc

Chiều ngày 19/02, Trường Đại học Khoa học đã có buổi tiếp và làm việc với GS. Jon Kellentt - Trưởng phòng Quy hoạch đô thị và Quy hoạch vùng và TS. Matthew Rofe  từ Đại học Nam Úc. Tham dự có: PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Văn Hợp, Trưởng phòng KHCN-HTQT; Ban chủ nhiệm, các giảng viên và sinh viên Khoa Kiến trúc.

Hội nghị thường niên Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Khoa học Huế

Sáng ngày 18/02/2014, tại Hội trường A1, Hội cựu Giáo chức Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức Hội nghị thường niên năm 2013. Đến tham dự Hội nghị có đông đủ các thầy cô giáo đã từng công tác tại Trường và đại diện Ban Giám hiệu, Công đoàn, các phòng ban và đoàn thể của Nhà trường.

Tiếp và làm việc với Viện nghiên cứu Môi trường Quốc gia Nhật Bản (NIES)

Ngày 18/02, TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn của Viện nghiên cứu Môi trường Quốc gia Nhật Bản  do TS. Masato YAMADA, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Quản lý và Tái chế Chất thải thuộc NIES làm trưởng đoàn.

Gặp mặt chúc Tết nhân dịp Xuân Giáp Ngọ

Sáng ngày 22/1, Trường ĐH Khoa học – ĐH Huế đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật cán bộ hưu trí của Trường nhân dịp Xuân Giáp Ngọ 2014.

Trường ĐH Khoa học: Lễ công bố quyết định thành lập Khoa Điện tử - Viễn thông.

Sáng ngày 21/1, Trường ĐH Khoa học – ĐH Huế đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Khoa Điện tử - Viễn thông. PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà Trường đã đến tham dự, trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ.

Sáng ngày 17/1, Đảng ủy Trường ĐH Khoa học đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 BCHTW Đảng (khóa XI). Toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ nhà Trường đã tham dự hội nghị đầy đủ.

Chương trình "Áo ấm mùa đông 2013" tại xã Thượng Quảng, Nam Đông, Thừa Thiên Huế

Ngày 12/01, vượt hơn 40km đường đèo núi hiểm trở từ Thành phố Huế lên huyện Nam Đông, Đội Công tác xã hội, Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế đã thực hiện chương trình “Áo Ấm Mùa Đông 2013” tại xã Thượng Quảng, huyện Nam Đông, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hội nghị triển khai Đề án Phát triển nghề công tác xã hội trong giáo dục đại học giai đoạn 2013 - 2020

Thực hiện  Quyết định số 32/2010/QĐ - TTg ngày 25 tháng 3 năm 2010 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án “Phát triển nghề Công tác xã hội giai đoạn 2010 - 2020”, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện Đề án Phát triển nghề Công tác xã hội trong giáo dục đại học giai đoạn 2013 - 2020. Hội nghị được diễn ra vào sáng ngày 30 tháng 12 năm 2013 tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh.

Hội cựu chiến binh Trường ĐHKH đoạt giải nhất Giải bóng chuyền truyền thống của Hội CCB Việt Nam Đại học Huế lần thứ VI

Chiều ngày 28/12, tại sân bóng chuyền của Đại học Sư phạm Huế, dù trời rất rét và mưa nhẹ, Giải bóng chuyền Hội CCB VN ĐH Huế lần thứ VI đã chính thức được diễn ra.

Trường ĐH Khoa học: Hội nghị tổng kết 20 năm đào tạo Sau đại học.

Sáng ngày 28/12, Trường ĐH Khoa học đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết 20 năm đào tạo Sau đại học.

Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Trường ĐH Khoa học lần thứ XVII nhiệm kỳ 2013-2018.

26-12-2013 Công đoàn

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam, được sự nhất trí của Ban Thường vụ Công đoàn Đại học Huế và Ban Thường vụ Đảng uỷ Trường ĐH Khoa học, sáng ngày 26/12, Công đoàn Cơ sở Trường ĐH Khoa học đã tiến hành tổ chức Đại hội đại biểu Công đoàn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2013 - 2018. GS.TS Lê Văn Thuyết, Chủ tịch Công đoàn ĐH Huế đã đến tham dự và phát biểu tại đại hội.

Tác động của lũ lụt, một góc nhìn khác

(TTH) - Hội thảo quốc tế “Nước và Sức khoẻ đô thị” do Trường đại học Khoa học Huế phối hợp với Đại học Tokyo và một số trường đại học, viện nghiên cứu ở Nhật Bản thu hút đông đảo các nhà khoa học Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia, Malaysia,... tham gia. Dịp này, Thừa Thiên Huế Cuối tuần xin giới thiệu ý kiến của GS. Hiroaki Furumai, Đại học Tokyo và PGS Toru Watanabe, Đại học Yamagata (Nhật Bản) về lũ lụt cũng như những tác động của nó đến chất lượng nước và sức khoẻ con người tại TP.Huế.

Hội thảo về ứng dụng công nghệ không gian trong lĩnh vực giáo dục

Ngày 23.11, tại thành phố Huế, Bộ GD-ĐT, tổ chức UNESCO tại Việt Nam phối hợp với trường ĐH Khoa học- ĐH Huế tổ chức Hội thảo về ứng dụng công nghệ không gian trong lĩnh vực giáo dục. Tham gia hội thảo có đại diện UNESCO tại Việt Nam, cán bộ quản lý giáo dục các cấp tại TT Huế, cùng một số cán bộ địa phương.

Trường ĐH Khoa học: Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt nam 20/11.

Sáng ngày 20/11, tại Hội trường A1, Trường ĐH Khoa học- ĐH Huế đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt nam 20/11.

Trường ĐH Khoa học: Hội nghị khoa học trẻ lần thứ VIII.

Ngày 16/11, tại Hội trường A1,Trường ĐH Khoa học – ĐH Huế đã tổ chức Hội nghị Khoa học trẻ - lần thứ VIII. Hội nghị nhằm chia sẻ, trao đổi về các xu hướng nghiên cứu, công bố kết quả nghiên cứu khoa học của đội ngũ cán bộ trẻ, các học viên cao học, nghiên cứu sinh và sinh viên của Trường ĐH Khoa học Huế cũng như các Trường ĐH khác trên cả nước.

Lễ khai giảng cao học và nghiên cứu sinh khóa năm 2013.

Sáng ngày 15/11, Trường ĐH Khoa học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng cao học và nghiên cứu sinh khóa năm 2013.

Trang: 1 . . . 61 62 63 64 65 66 67 . . . 81