Trường THPT Chuyên

TẬP HUẤN KỸ NĂNG DÀNH CHO HỌC SINH THPT CHUYÊN ĐẠI HỌC KHOA HỌC

Sáng ngày 25/04, tại trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã diễn ra Chương trình tập huấn dành cho học sinh khối THPT Chuyên của Nhà trường, nhằm giúp tất cả học sinh tự tin, hòa đồng, đồng thời nâng cao ý thức kỉ luật, tinh thần đoàn kết, sẻ chia, làm nền tảng cho các hoạt động rèn luyện kỹ năng trong trường học; bước đầu tạo dựng các kỹ năng thanh niên và kỹ năng mềm cho các bạn học sinh.

Đến với chương trình, qua sự phối hợp của Ban chấp hành Liên chi Đoàn Khối THPT Chuyên và CLB Kỹ năng Lửa xanh, các em học sinh đã được tập huấn 04 nội dung chính:

- Kỹ năng dựng trại chữ A;
- Kỹ năng truyền tin;
- Kỹ năng sơ cứu thương;
- Kỹ năng làm việc nhóm.
Khởi động chương trình tập huấn với phần nhảy dân vũ
Hướng dẫn các gút dây cơ bản
Hướng dẫn cách dựng trại chữ A
Thực hành dựng trại
Tập huấn kỹ năng Morse - Semaphore và làm việc nhóm
Tập huấn sơ cứu ban đầu...
và băng bó vết thương
Sau hơn 4 giờ tập huấn, với sự tham gia nhiệt tình của các bạn học sinh Khối THPT Chuyên, cùng sự chuẩn bị chu đáo và chỉ dẫn tận tâm, trách nhiệm của CLB Kỹ năng Lửa xanh, chương trình tập huấn đã diễn ra thành công.
Dưới đây là một số hình ảnh:
Người đăng: Admin khối chuyên