Khoa Toán

0234.3822407
 
ĐẢNG, ĐOÀN THỂ


Viện Toán học

Hội Toán học Việt Nam

Viện nghiên cứu cao cấp về Toán

Hội ứng dụng Toán học Việt Nam

Hội Toán học Mỹ

Hội Toán học Châu Âu

GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG KHOA TOÁN NĂM HỌC 2016 - 2017

Sau hơn hai tuần tranh tài, giải bóng đá truyền thống Khoa Toán năm học 2016 - 2017 đã khép lại với trận tranh giải ba giữa K38A - K37 và trận chung kết giữa K38B - liên quân K40 + cán bộ. Kết quả, K38B đã giành cúp vàng vô địch giải đấu này.

Đến hẹn lại lên, Tháng thanh niên hàng năm là dịp Liên chi Đoàn tổ chức Giải bóng đá truyền thống Khoa Toán cho sinh viên và cán bộ trong Khoa. Năm nay, để ưu tiên cho các hoạt động dịp Hội Khoa 60 năm nên giải đấu được lùi lại đến tháng Tư. Giải đấu năm nay được chia thành 5 đội (K37, K38A, K38B, K39 và liên quân K40 + cán bộ) thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm để chọn ra hai đội có số điểm cao nhất đá trận chung kết tranh ngôi vô địch, hai đội có số điểm tiếp theo sẽ tranh giải Ba. 

Kết quả, đội K38B với các cầu thủ cân bằng trên mọi tuyến cộng với sự tổ chức ăn ý đã xuất sắc lấy lại món nợ mà đội đã thua liên quân K40 + cán bộ ở vòng đấu loại và giành ngôi vị quán quân cho mùa giải năm nay. Dù là đội toàn thắng ở vòng đấu loại nhưng đội bóng liên quân K40 + cán bộ đành an phận với ngôi vị thứ Hai. Đội K38A giành giải Ba và là đội được đánh giá có tổ chức tốt và thi đấu fair play nhất của giải đấu.  Ngôi vị vua phá lưới cũng thuộc về cầu thủ xuất sắc nhất của đội vô địch - Bùi Lực K38B. Ngoài ra, ban tổ chức giành một giải đặc biệt để khuyến khích một tài năng không tuổi, thầy trưởng Khoa Trần Đình Long.  Với sự đầu tư công phu, mua giầy + tấc từ một hôm trước khi trận chung kết diễn ra và dậy từ rất sớm để khởi động, thầy đã cho thấy thế nào “gừng càng già càng cay” khi có mặt trên sân ở những phút đầu và cả những phút cuối trận.

Cổ động viên và các cầu thủ dự bị

Các cầu thủ chụp hình lưu niệm

Gừng càng già càng cay

Đội  K37 giành Giải khuyến khích

Đội K38A giành giải Ba

Đội liên quân K40 + cán bộ giành giải Nhì 

Thầy Trần Đình Long, Trưởng Khoa Toán trao cúp vàng cho đội vô địch

Đội K38B lên ngôi vô địch 

Cúp vàng danh giá đã thuộc về đội xứng đáng nhất khép lại một giải đấu thành công theo đúng tinh thần thể thao và tạo sự gắn kết giữa sinh viên các khóa với nhau và với cán bộ trong khoa.

BVC

 khoatoan  23-04-2017 In

Các tin đã đưa:

Đang trực tuyến
  • Khách: 2
  • Thành viên: 0
  • Tổng số thành viên: 36
  • Thành viên mới nhất: danguy

  • Số lượt truy cập:Copyright © 2010
Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---