Khoa Toán

ĐẢNG, ĐOÀN THỂ

Viện Toán học

Hội Toán học Việt Nam

Viện nghiên cứu cao cấp về Toán

Hội ứng dụng Toán học Việt Nam

Hội Toán học Mỹ

Hội Toán học Châu Âu

THƯ CÁM ƠN CỦA TRƯỞNG KHOA TOÁN VÀ HÌNH ẢNH HỘI KHOA 60 NĂM

Kính gửi các thế hệ thầy cô giáo và các anh chị cựu sinh viên Khoa Toán,

Lễ Kỷ Niệm 60 năm thành lập Khoa Toán rồi cũng qua đi, để lại cho các thế hệ sinh viên nỗi vui mừng được gặp lại thầy cô cũ, bạn bè xưa và niềm luyến tiếc khi chia tay.

Trong thời gian chuẩn bị cho Lễ Kỷ Niệm, chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ to lớn về tinh thần lẫn vật chất của các thế hệ thầy cô giáo và các anh chị cựu sinh viên; đó là sự cổ vũ, động viên rất lớn cho thầy trò Khoa Toán.

Chúng tôi xin cám ơn lãnh đạo Nhà Trường đã tạo mọi điều kiện tốt nhất cho Khoa Toán tổ chức Lễ Kỷ Niệm, các cán bộ trong Khoa đã góp nhiều công sức cho Lễ Kỷ Niệm được thành công. Đặc biệt, Ban Tổ Chức xin cám ơn Liên Chi Đoàn Khoa Toán, các em đã bỏ rất nhiều thời gian và công sức để góp phần làm cho Lễ Kỷ Niệm mang màu sắc tươi trẻ và đa dạng.

Sự thành công của Lễ Kỷ Niệm năm nay là động lực to lớn để Ban Tổ Chức tiếp tục những lần sau với quy mô và chuyên nghiệp hơn nữa. Một lần nữa, Ban Tổ Chức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các thế hệ thầy cô giáo và các anh chị cựu sinh viên Khoa Toán trường Đại học Khoa học Huế. Hẹn gặp lại quý vị trong các dịp Hội Khoa lần sau.

Xin gửi kèm danh sách ủng hộ, các khoản chi và link hình ảnh Hội Khoa:

Danh sách ủng hộ Lễ kỷ niệm và Quỹ học bổng Khoa Toán

Thống kê các khoản chi