Phòng Khoa học, Công nghệ và Hợp tác quốc tế

Bế mạc chương trình trao đổi sinh viên với ĐH Bansomdej, Thái Lan.

18-06-2013

Chiều ngày 14/6, Trường Đại học Khoa học đã tổ chức bế mạc chương trình trao đổi sinh viên với ĐH Bansomdej, Thái Lan.

Được đăng ở: Website chính

Trao đổi và chia sẻ về hoạt động giáo dục và đào tạo ở Việt Nam cho cán bộ và sinh viên ĐH Bansomdejchaopraya Rajabhat, Thái Lan.

11-06-2013

Sáng ngày 10/6, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức buổi trao đổi và chia sẻ về hoạt động giáo dục và đào tạo ở Việt Nam cho cán bộ và sinh viên ĐH Bansomdejchaopraya Rajabhat, Thái Lan.

Được đăng ở: Website chính

Khai mạc chương trình trao đổi sinh viên với ĐH Bansomdejchaopraya Rajabhat, Thái Lan

05-06-2013

Sáng ngày 5/6, tại phòng hội thảo H2, Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế đã tổ chức khai mạc chương trình trao đổi sinh viên với ĐH Bansomdejchaopraya Rajabhat, Thái Lan. PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Hiệu trưởng và PGS.TS Nguyễn Văn Hợp, Trưởng phòng KHCN-HTQT đã đến tham dự và phát biểu chào mừng.

Được đăng ở: Website chính

Khoa Ngữ Văn: Hội thảo khoa học “ Yếu tố kỳ ảo và huyền thoại trong văn học”

30-05-2013

Sáng ngày 30/5, tại phòng hội thảo H2, Khoa Ngữ Văn, Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế đã long trọng tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “ Yếu tố kỳ ảo và huyền thoại trong văn học”.

6 sản phẩm của Trường ĐHKH được trao giải tại Triển lãm

13-05-2013

Trong 2 ngày 11,12/4, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin Tỉnh TT Huế, Trường Đại học Khoa học Huế đã tham dự triển lãm sản phẩm sáng tạo sinh viên và cán bộ trẻ năm 2013.

Được đăng ở: Website chính

Chàng SV ráp thành công xe ô tô điện từ... đồ phế thải

13-05-2013

Đang theo học chuyên ngành Quang học - Quang phổ khoa Vật Lý, ĐH Khoa học Huế, nhưng với niềm đam mê xe máy, chàng trai Nguyễn Thanh Việt (sinh viên năm 4) đã mày mò và lắp ráp thành công một chiếc xe ô tô điện từ đồ phế thải với giá rất rẻ.

Seminar khoa học của TS. Lê Hữu Tí

07-05-2013

Sáng ngày 6/5, tại phòng Hội thảo H2 đã diễn ra buổi Seminar khoa học do TS. Lê Hữu Tí, Cựu chuyên gia cao cấp, Trưởng bộ phận Quản lý nguồn nước và An ninh Năng lượng thuộc Hội đồng KTXH Châu Á-Thái Bình Dương của Liên Hiệp Quốc (UNESCAP) trình bày.

Được đăng ở: Website chính

Bế mạc chương trình trao đổi sinh viên Đại học Khon Kean, Thái Lan.

01-05-2013

Chiều ngày 25/4, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức bế mạc chương trình trao đổi sinh viên với Đại học Khon Kean, Thái Lan. PGS. TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng đã tham dự và phát biểu tại buổi lễ.

Triển lãm và hội thảo về di sản văn hóa Chămpa ở Miền Trung Việt Nam

16-04-2013

Ngày 15/4, tại Bảo tàng Lịch sử và Cách mạng TT Huế, Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế phối hợp với ĐH Bách Khoa Marche – Italia và Bảo tàng Lịch sử Cách mạng TT Huế đã tổ chức Triển lãm và Hội thảo Khoa học về di sản văn hóa Chămpa ở Miền Trung Việt Nam.

Được đăng ở: Website chính

Khai mạc chương trình trao đổi sinh viên với Đại học Khon Kean, Thái lan.

09-04-2013

Sáng ngày 8/4, tại phòng họp tầng 2 nhà A, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức khai mạc chương trình trao đổi sinh viên với Đại học Khon Kean, Thái Lan. PGS.TS Nguyễn Văn Hợp, Trưởng phòng KHCN-HTQT đã tham dự và phát biểu chào mừng.

Được đăng ở: Website chính

Tiếp và làm việc với Đại học San Jose, Hoa Kỳ.

12-03-2013

Sáng ngày 11/3, đại diện Đại học San Jose, Hoa Kỳ đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Khoa học Huế. TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng đã tham dự tiếp đoàn.

Được đăng ở: Website chính

Tiếp và làm việc với đại diện UNESCO tại Việt Nam.

07-03-2013

Chiều ngày 5/3, Trường Đại học Khoa học(ĐHKH) Huế đã có buổi tiếp và làm việc với bà Kathernine Muller – Marine, trưởng đại diện UNESCO tại Việt Nam.

Tiếp và làm việc với Đoàn Đại học Khoa học và Công nghệ Đài Loan

07-03-2013

Ngày 6/3, Đoàn các giáo sư Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Đài Loan đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Khoa học Huế để giới thiệu về các chương trình học bổng sau đại học đến với sinh viên và học viên cao học các ngành Vật lý, Điện tử viễn thông và Công nghệ thông tin của Trường.

Được đăng ở: Website chính

Thử nghiệm mô hình phòng học trực tuyến và seminar khoa học của GS.Yoshimi Suzuki, ĐH Shizuoka, Nhật Bản

28-01-2013

Từ ngày 22/1 đến ngày 25/1, Đại học Shizuoka - Nhật Bản đã tiến hành lắp đặt và chạy thử nghiệm mô hình phòng học trực tuyến (remote class) tại phòng hội thảo H2 của Trường Đại học Khoa học Huế