Phòng Khoa học, Công nghệ và Hợp tác quốc tế

Hội thảo khoa học với chủ đề “Một số khía cạnh môi trường chủ yếu ở đầm Cầu Hai, Thừa Thiên Huế”.

08-08-2016

Ngày 5/8, nhóm dự án 3 thuộc Chương trình hợp tác giữa hiệp hội các đại học nói tiếng Hà Lan và Đại học Huế (VLIR-IUC HUE) đã tổ chức Hội thảo với chủ đề  “Một số khía cạnh môi trường chủ yếu ở đầm Cầu Hai, Thừa Thiên Huế”.

Được đăng ở: Website chính

Tiếp và làm việc với GS Guy Feuillard, Trưởng phòng Hợp tác quốc tế của Trung tâm INSA Val de Loire, Pháp

16-06-2016

Chiều ngày 15/6, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi tiếp và làm việc với GS.Guy Feuillard, Trưởng phòng Hợp tác quốc tế của Trung tâm INSA Val de Loire, Pháp. Cùng tham dự tiếp đoàn có: TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng phòng KHCN-HTQT; TS. Hoàng Thái Long, Trưởng Khoa Hoá học; TS. Hoàng Quang, Trưởng Khoa Công nghệ thông tin; ThS. Nguyễn Văn Ân  Phó Trưởng Khoa Điện tử Viễn thông và TS. Ngô Khoa Quang Phó Trưởng Khoa Vật lý.

Được đăng ở: Website chính

Triển lãm “đồng sáng tạo nghệ thuật năng lượng tái tạo”.

03-06-2016

Ngày 3/6, Câu lạc bộ Tình bạn Xanh kết hợp với Khoa Môi trường, Hội sinh viên của Trường ĐHKH Huế tổ chức chương trình triển lãm “Đồng sáng tạo nghệ thuật năng lượng tái tạo\". Chương trình triển lãm nằm trong khuôn khổ dự án “Nghệ thuật từ năng lượng tái tạo” dưới sự hỗ trợ kỹ thuật của Khoa Môi trường Trường đại học Khoa học Huế, tài trợ bởi Trung tâm Phát triển Sáng tạo Xanh (GreenID).

Được đăng ở: Website chính

Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học Huế tham dự buổi gặp mặt và trao đổi hợp tác giáo dục với ngài Thủ hiến Nam Úc

03-06-2016

Theo thư mời của ngài Thủ hiến bang Nam Úc, Hon Jay Weatherill, PGS. TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng và TS. Nguyễn Ngọc Tùng, Phó Trưởng Khoa Kiến trúc đã có chuyến công tác tại Hà Nội để tham dự buổi gặp mặt và thảo luận về việc trao đổi cơ hội hợp tác nghiên cứu giáo dục giữa Trường ĐHKH Huế và các Trường Đại học ở Úc tại Hội trường  Khách sạn Sofitel Plaza, Hà Nội vào ngày 1/6/2016.

Được đăng ở: Website chính

Hội thảo du học Nhật Bản – Hàn Quốc: Con đường vươn tới thành công.

30-05-2016

Chiều ngày 27/5, Công ty TNHH Đầu tư hợp tác quốc tế Daystar và Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã phối hợp tổ chức Hội thảo “du học Nhật Bản – Hàn Quốc: Con đường vươn tới thành công”.

Được đăng ở: Website chính

TS.Varavut Tanamool, Đại học Nakhon Ratchasima, Thái Lan thăm và làm việc với Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế.

25-05-2016

Chiều ngày 24/5, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với TS Varavut Tanamool, Đại học Nakhon Ratchasima, Thái Lan . Cùng tham dự tiếp đoàn có: TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng phòng KHCN-HTQT; TS. Lê Văn Tuấn, Phó Trưởng Khoa Môi trường và TS. Trần Anh Tuấn, giảng viên Khoa Môi trường.

Tham gia Triển lãm giáo dục đại học Việt Nam lần thứ nhất tại CHDCND Lào

23-05-2016

Từ ngày 18/5 đến 22/5, TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng phòng KHCN – HTQT, Trường Đại học Khoa học đã cùng đoàn lãnh đạo Đại học Huế và các trường Đại học thành viên tham gia Diễn đàn Hội nhập quốc tế trong giáo dục, đào tạo và Triển lãm giáo dục đại học lần thứ nhất tại CHDCND Lào.

Được đăng ở: Website chính

TS. Trương Văn Chương và TS. Lê Quang Tiến Dũng nhận Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam năm 2015.

23-05-2016

Tối 16/05, buổi Lễ Tổng kết và trao Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam, giải thưởng WIPO năm 2015 đã diễn ra tại Nhà hát lớn thành phố Hà Nội.

Được đăng ở: Website chính

Trường ĐHKH Huế: tham gia diễn đàn chào mừng ngày khoa học công nghệ Việt Nam 18/05

18-05-2016

Sáng ngày 17/5, tại Đại học Huế (số 3 Lê Lợi), Liên hiệp các Hội Khoa hoc và Kỹ thuật phối hợp với Đại học Huế, Sở Khoa học và Công nghệ và Học viện âm nhạc Huế tổ chức Diễn đàn chào mừng ngày khoa học công nghệ Việt Nam 18/05.

Được đăng ở: Website chính

Hội nghị khoa học Khoa Xã hội học Huế: 10 năm hình thành và phát triển.

12-05-2016

Sáng ngày 12/05, Khoa Xã hội học đã tổ chức Hội nghị khoa học “10 năm hình thành và phát triển”.

Được đăng ở: Website chính

Khoa Ngữ Văn: Hội thảo “Thành tựu văn học Việt Nam ba mươi năm đổi mới (1986-2016)”

09-05-2016

Sáng ngày 7/5, Khoa ngữ văn, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức hội thảo: Thành tựu văn học Việt Nam ba mươi năm đổi mới (1986 – 2016)

Được đăng ở: Website chính

Phỏng vấn các ứng viên dự tuyển chương trình đào tạo thạc sĩ Vật liệu tiên tiến.

21-04-2016

Chiều ngày 20/04, GS. Jyh Ming Ting, Đại học Thành Công, Đài Loan đã có buổi giới thiệu và phỏng vấn các ứng viên là sinh viên các ngành Vật lý, Hoá học của Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế tham gia ứng tuyển chương trình đào tạo Thạc sĩ Vật liệu tiên tiến (iCAMP) của Đại học Thành Công, Đài Loan.

Được đăng ở: Website chính

Bế mạc Hội thảo “Kinh thành Huế trong tương lai: Quản lý rủi ro thiên tai, ô nhiễm môi trường, du lịch và cộng đồng tái định cư”

15-04-2016

Chiều ngày 14/4 lễ bế mạc Hội thảo “Kinh thành Huế trong tương lai: Quản lý rủi ro thiên tai, ô nhiễm môi trường, du lịch và cộng đồng tái định cư” đã diễn ra tại Phòng Hội thảo H2, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế

Được đăng ở: Website chính

Khoa Ngữ văn: Hội thảo Khoa học sinh viên năm 2016.

14-04-2016

Sáng ngày 14/04, Khoa Ngữ văn Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã tổ chức Hội thảo khoa học dành cho sinh viên năm 2016. Tham dự có: TS. Phan Tuấn Anh, Phó Trưởng Phòng KHCN-HTQT; đồng chí Nguyễn Tường Du, Chủ tịch Hội Sinh viên; TS. Hà Ngọc Hoà, Phó Trưởng Khoa Ngữ văn cùng các thầy cô giáo và đông đủ các bạn sinh viên các khoá của Khoa ngữ văn.

07-04-2016

Ngày 06/4, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế phối hợp với Đại học Nam Úc đã tổ chức Hội thảo “Kinh thành Huế trong tương lai: Quản lý rủi ro thiên tai, ô nhiễm môi trường, du lịch và cộng đồng tái định cư”.

Trang: 1 . . . 12 13 14 15 16 17 18 . . . 27