Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/khcn/maincore.php on line 13

Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/khcn/maincore.php on line 14

Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/khcn/maincore.php on line 15

Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/khcn/maincore.php on line 16

Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/khcn/maincore.php on line 17
 Phòng KHCN - HTQT - Tin tức & Thông báo: Thông báo số 2 về việc tổ chức hội thảo khoa học "Khoa học xã hội và nhân văn trong bối cảnh hội nhập"

Phòng KHCN - HTQT

3828427, 3837847

THÔNG BÁO SỐ 2

V/v tổ chức hội thảo khoa học

Khoa học xã hội và nhân văn trong bối cảnh hội nhập”

Nhân dịp Lễ Kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế (1957 – 2017), đồng thời tăng cường việc đổi mới, nâng cao chất lượng công tác nghiên cứu, giảng dạy các ngành khoa học xã hội và nhân văn ở bậc đại học, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế sẽ tổ chức Hội thảo khoa học “Khoa học xã hội và nhân văn trong bối cảnh hội nhập” như tinh thần thông báo số 1. Cụ thể:

- Thời gian: 7h30 ngày 20/3/2017.

- Địa điểm: Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế. Số 77 Nguyễn Huệ, Thành phố Huế.

Để hội nghị thành công tốt đẹp, Hiệu trưởng đề nghị trưởng các đơn vị thông báo đến toàn thể giảng viên, cán bộ, viên chức có quan tâm đến tham dự hội thảo. Các tác giả được đăng bài toàn văn vào kỷ yếu hội thảo, Ban tổ chức sẽ có giấy mời riêng.

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế trân trọng thông báo và mong nhận được sự tham gia đông đảo của quí thầy cô, các nhà khoa học và quý vị đại biểu cùng các bạn sinh viên, học viên.

TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC

(đã ký)