Công đoàn

Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2017 - 2022 Công đoàn cơ sở Trường Đại học Khoa học

Ngày 8/6, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Tham dự có: PGS.TS. Hà Văn Hành, Bí thư Đảng uỷ; PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng; ThS. Lê Duy Sơn, Chủ tịch Công đoàn Trường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở; Ủy Ban kiểm tra Công đoàn; Ban Chấp hành các CĐBP, Tổ trưởng các TCĐTT.

Hội nghị sơ kết tập trung đánh giá hoạt động trong nửa nhiệm kỳ vừa qua (giai đoạn 2017 – 2020) và định hướng các nhiệm vụ trọng tâm trong nửa nhiệm kỳ còn lại (giai đoạn 2020 – 2022) của Công đoàn Trường. Đây là sinh hoạt chính trị quan trọng, thể hiện tinh thần dân chủ, trách nhiệm của toàn thể đoàn viên nhằm xây dựng tổ chức Công đoàn các cấp ngày càng vững mạnh và phát huy hiệu quả.

Tại hội nghị, ThS. Lê Duy Sơn, Chủ tịch Công đoàn Trường đã báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nửa đầu nhiệm kỳ 2017 - 2022 và phương hướng; nhiệm vụ nửa cuối nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Dịp này, Công đoàn Trường cũng đã tuyên dương các tập thể và cá nhân có thành tích trong các phong trào thi đua, các cuộc vận động giai đoạn 2015 - 2020.

Một số hình ảnh:

Được đăng ở: Website chính