Thông báo

Tuần lễ sinh thái 2019 - Chủ đề “Du lịch có trách nhiệm”

CHIẾN DỊCH TUẦN LỄ SINH THÁI 2019 - ECOWEEK CAMPAIGN 2019 với chủ đề "DU LỊCH CÓ TRÁCH NHIỆM-RESPONSIBLE TOURISM" được Trung tâm Phát triển Sáng kiến Cộng đồng và Môi trường (C&E) và Trường Đại học Khoa Học, Đại học Huế (HUSC) phối hợp đồng tổ chức với sự tài trợ của Viện Rosa Luxemburg Stiftung khu vực Đông Nam Á (RLS).

Chương trình diễn ra từ ngày 12-16/09/2019. Trong 5 ngày diễn ra chương trình, Trung tâm C&E cùng với HUSC sẽ lựa chọn tổ chức nhiều hoạt động khác nhau như hội thảo, tọa đàm, tập huấn trên lớp và ngoài thực địa, triển lãm, các cuộc thi, chạy việt giã và đạp xe, v.v… Những hoạt động này sẽ mang lại những ý tưởng và hành động mới, thú vị liên quan đến chủ đề về lối sống sinh thái (LSST).

50 bạn trẻ tiềm năng sẽ được chọn để tham gia khóa tập huấn "Giảng đường sinh thái" với các bài học chuyên ngành về lối sống sinh thái, trải nghiệm thực tế 2 ngày 1 đêm, đồng thời hướng dẫn các bạn trẻ thực hành các kĩ năng xây dựng và quản lý dự án cùng với nhiều quyền lợi đặc biệt khác.

Một số hình ảnh của chương trình

Eco-week Hue 2019 mang đến những kiến thức bổ ích về du lịch bền vững-du lịch có trách nhiệm-du lịch sinh thái kết hợp với lối sống sinh thái cho các bạn trẻ, qua đó thúc đẩy các bạn áp dụng lối sống này cũng như lan tỏa hành đồng đến với cộng đồng của mình. Mục tiêu mà chương trình muốn hướng đến chính là nuôi dưỡng và phát triển việc thực hiện lối sống sinh thái trở thành một xu hướng xã hội trong giới trẻ ở Huế để mở rộng mạng lưới ở Việt Nam, khởi động bằng việc xây dựng một mạng lưới “thủ lĩnh sinh thái” trong sinh viên.

Đăng kí tham gia tham gia tập huấn EcoweekHue2019 tại: http://bit.ly/EW2019-registration

Hạn cuối đăng ký: 23h59' chủ nhật, 08/09/2019 (ưu tiên cho bạn đăng ký sớm).

Người đăng: Administrator

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

DIỄN ĐÀN THANH NIÊN VÀ NĂNG LƯỢNG 2021

DIỄN ĐÀN THANH NIÊN VÀ NĂNG LƯỢNG 2021 KHU VỰC BẮC TRUNG BỘ ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC, ĐẠI HỌC HUẾ