Khoa Xã hội học và Công tác xã hội

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021-2022

Vào 14h30 ngày 13/11/202, thực hiện công văn số 1174/HDLT-ĐHKH-CĐ của Hiệu trưởng và chủ tịch Công đoàn trường ĐHKH về việc tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động các đơn vị trực thuộc Trường năm học 2021-2022; BCN Khoa và BCH Công đoàn bộ phận đã tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động Khoa Xã hội học và Công tác xã hội nhằm phát huy quyền dân chủ của cán bộ viên chức cũng như đánh giá, tổng kết kết quả thực hiện Nghị quyết năm học 2020- 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2021 – 2022.

Tham dự hội nghị có:

Về phía Ban Giám hiệu, có PGS.TS. Võ Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường Trường Đại học Khoa học

Về phía Công đoàn trường có sự tham gia của ThS. Nguyễn Mạnh Hà - UVTVBCH Công đoàn Trường Đại học Khoa học

Cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Khoa Xã hội học và Công tác xã hội.

Khai mạc Hội nghị, ThS Lê Thị Anh Đào - Phó Trưởng Khoa đã trình bày báo cáo tổng kết năm học 2020-2021 và phương hướng công tác năm học 2021-2022 của đơn vị.

Tiếp theo chương trình, hội nghi đã được ThS. Nguyễn Thị Nha Trang - Chủ tịch công đoàn Khoa thông qua nội dung tóm tắt dự thảo báo cáo của Hiệu trưởng tại Hội nghị Đại biểu VC&NLĐ Nhà trường năm học 2021-2022.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, hội nghị đã lắng nghe những phát biểu chỉ đạo Hội nghị và giải đáp câu hỏi của đại diện lãnh đạo Nhà trường và BTV Công đoàn Trường.

Cuối cùng, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Khoa Xã hội học và Công tác xã hội. năm học 2021 – 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Người đăng: Khoa XHH&CTXH