Trường THPT Chuyên

Khối THPT Chuyên, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tham gia chương trình: "Khám phá bản thân và định hướng tương lai" tại Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng (TP Huế)

Sáng ngày 19 tháng 4 năm 2021, Khối THPT Chuyên, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã phối hợp với Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng (TP Huế) tổ chức chương trình: “Khám phá bản thân và định hướng tương lai” cho học sinh khối lớp 7 và khối lớp 9.

Tham dự chương trình, về phía Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng có sự hiện diện của Ban Giám hiệu, Hội đồng Sư phạm, thầy, cô là giáo viên chủ nhiệm các lớp; về phía Khối THPT Chuyên, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế có các thầy, cô trong Ban Điều hành, các thầy, cô là chuyên gia đào tạo kĩ năng và hướng nghiệp. Đặc biệt có sự tham gia đông đảo, nhiệt tình của các em học sinh khối lớp 7 và khối lớp 9 của nhà trường.

Trong buổi này, các thầy, cô đến từ Khối THPT Chuyên giúp học sinh hai khối nhận thức được tầm quan trọng của việc hướng nghiệp từ sớm. Đồng thời, các thầy, cô chia sẻ cách thức khám phá năng lực, sở trường, tính cách, thiên hướng của mỗi cá nhân, và phát huy điểm mạnh, lợi thế ấy trong việc học tập, cũng như định hướng kế hoạch học tập tương lai.

Các thầy, cô còn giới thiệu những ưu việt của mô hình đào tạo chuyên trong việc khám phá, phát triển năng lực bản thân, định hướng nghề nghiệp tương lai.

Trong thời gian còn lại, các thầy, cô chia sẻ nhiều thông tin hữu ích liên quan đến tuyển sinh và đào tạo các lớp chuyên năm 2021 của Khối THPT Chuyên, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

Với những lợi thế cùng tư duy khác biệt, Khối THPT Chuyên là địa chỉ đào tạo tin cậy nhằm kiến tạo nền tảng quan trọng giúp học sinh vững vàng trong bước đường tương lai sau này.

Các em học sinh hai khối đã thể hiện sự hào hứng với những chia sẻ cũng như các thông tin mà thầy, cô Khối THPT Chuyên đã truyền đạt trong chương trình.

-----------------------------------------

Văn phòng Khối Chuyên, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế