Trường THPT Chuyên

Khối THPT Chuyên, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tham gia Chương trình ngoại khóa tại Trường THCS Hàm Nghi, Huế

Khối THPT Chuyên, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tham gia buổi hoạt động ngoại khóa “Tìm hiểu thế giới nghề nghiệp” diễn ra vào chiều ngày 08 tháng 4 năm 2021 tại Trường THCS Hàm Nghi, Huế.

Hướng nghiệp sớm, nên không?

Học trường chuyên, được gì?

Chọn THPT Chuyên, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế, tại sao?

Đó là những chủ đề được thầy, cô Khối THPT Chuyên, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế chia sẻ với hơn 140 học sinh Khối 9, Trường THCS Hàm Nghi (Huế) tại buổi hoạt động ngoại khóa “Tìm hiểu thế giới nghề nghiệp” diễn ra vào chiều ngày 08 tháng 4 năm 2021.

Thầy, cô của Khối THPT Chuyên đã giúp học sinh nhận thức vai trò quan trọng của hướng nghiệp trong năm cuối cấp THCS, khám phá thiên hướng, thế mạnh, năng lực, sở thích của bản thân. Trong đó, lựa chọn học tập tại trường Chuyên THPT là một trong những cách để tập trung và phát huy điểm mạnh mỗi cá nhân.

Cũng trong buổi này, thầy, cô cũng đã giới thiệu thế mạnh của Khối THPT Chuyên, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế về truyền thống và kinh nghiệm đào tạo, đội ngũ giảng dạy, môi trường học tập, cơ sở vật chất, các hoạt động ngoại khóa, chế độ và chính sách ưu tiên…

Với tất cả những lợi thế và khác biệt, Khối THPT Chuyên, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế sẽ là một trong những lựa chọn đáng tin cậy giúp học sinh phát triển bản thân, kiến tạo nền tảng vững chắc, hướng đến tương lai.

Người đăng: Admin khối chuyên