Trường THPT Chuyên

Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển vào Đại học năm 2021 cho học sinh Khối Chuyên, Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế

Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển vào Đại học năm 2021 cho Khối Chuyên, Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế

Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh vừa công bố danh sách 149 trường THPT thuộc diện ưu tiên xét tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, và của ĐH Quốc gia.

Trong danh sách này, Khối THPT Chuyên, Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế là 1 trong 8 trường THPT chuyên, năng khiếu trực thuộc trường đại học được tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển vào ĐH Quốc gia TP Hồ Chí Minh năm 2021.

Đây là cơ hội tốt để học sinh Khối THPT Chuyên, Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế có đầy đủ điều kiện để đăng kí vào những ngành học các em yêu thích.

Người đăng: Admin khối chuyên