Trường THPT Chuyên

Giải Bóng đá học sinh Khối THPT Chuyên, Trường Đại học Khoa học Huế, năm 2021

Trong hai ngày 20 và 21/3, LCĐ Khối THPT Chuyên, Trường Đại học Khoa học Huế tổ chức Giải Bóng đá học sinh Khối THPT Chuyên năm 2021. Giải đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của các đội bóng đá nam và nữ trong Khối.

Giải bóng đá là cơ hội để học sinh rèn luyện thể chất, kĩ năng; đồng thời là sân chơi kết nối, giao lưu, hiểu biết lẫn nhau, nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết của các em học sinh toàn Khối.

Sau hai ngày thi đấu, giải đấu đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức đã trao giải cho các đội bóng giành vị trí cao:

- Giải Nam: Đội Vô địch (10 Toán), Giải Nhì (10 Tin 1), đồng Giải Ba (10 A và 10 Tin 2)

- Giải Nữ: Đội Vô địch (10 Tin 1), Giải Nhìn (10 Tin 2), đồng Giải Ba (10 Toán và 10 A)

(Thầy Nguyễn Phong Cảnh, Phó Bí thư Đoàn trường trao Cúp Vô địch cho lớp Toán 10)

Một số hình ảnh của Giải:

Người đăng: Admin khối chuyên