Tiếp và làm việc với Đoàn Đại học South Carolina, Hoa Kỳ
Gửi bởi maithi vào lúc 27-03-2019

Sáng ngày 26/3, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Đại diện Đại học South Carolina, Hoa Kỳ.


Toàn văn

Tham dự tiếp đoàn có: PGS.TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng phòng KHCN – HTQT; TS. Huỳnh Thị Ánh Phương, Trưởng Khoa Công tác Xã hội.

Phía đoàn Đại học South Carolina có: GS.TS. Joan Gabel, Hiệu trưởng kiêm Giám đốc điều hành phụ trách Đào tạo và PGS.TS. Nguyễn Ngọc Hường, Giám đốc Khu vực Việt Nam và Đông Nam Á của Đại học Nam Carolina.

PGS.TS. Hà Văn Hành đã gửi lời chào nồng nhiệt đến các vị khách quốc tế và giới thiệu tới đoàn các hoạt động đào tạo, nghiên cứu, trao đổi mà Trường ĐHKH đang triển khai cũng như những thành tựu nổi bật mà Nhà trường đã đạt được thông qua hoạt động hợp tác quốc tế.

PGS.TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi chi tiết về việc Đại học Nam Carolina, Hoa Kỳ, sẽ hỗ trợ cho Trường Đại học Khoa học, cụ thể là Khoa Công tác Xã hội trong các hoạt động giảng dạy cho sinh viên, chia sẻ các kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và thực hành ngành công tác xã hội thông qua hoạt động đào tạo trực tuyến.

Ngoài ra, hai bên cũng thảo luận về các chương trình trao đổi sinh viên, giảng viên, trao đổi học thuật, cùng phối hợp thực hiện các chương trình nghiên cứu, hội nghị, hội thảo.

Đại diện hai trường cũng thống nhất sẽ cùng tiến hành một số hoạt động hợp tác trước khi cùng ký kết MOU trong thời gian sắp tới.

Tin: Thạch Hà

(From: http://www.husc.edu.vn/news.php?readmore=4101)