Tổng Giám đốc Công ty Phát triển phần mềm xây dựng Aureole, Nhật Bản thăm và chúc Tết nhân dịp Xuân Kỷ Hợi
Gửi bởi maithi vào lúc 24-01-2019

Sáng ngày 24/1, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học đã có buổi tiếp và làm việc với Ông Miura Shuhei, Tổng Giám đốc Công ty Phát triển phần mềm xây dựng Aureole, Nhật Bản.


Toàn văn

Tham gia buổi làm việc có TS. Nguyễn Ngọc Tùng, Phụ trách Khoa Kiến trúc và TS. Lê Ngọc Vân Anh, giảng viên Khoa Kiến trúc.

Trường ĐHKH đã có quan hệ hợp tác với Công ty Phát triển phần mềm xây dựng Aureole, thuộc tập đoàn Mitani, Nhật Bản từ năm 2016. Công ty đã ký kết hợp đồng Ủy thác nghiên cứu 3 năm với Trường Đại học Khoa học trong việc đào tạo và nghiên cứu ứng dụng Phần mềm xây dựng. Thời gian qua, 3 sinh viên của Trường đã được tuyển dụng làm việc tại công ty, trong đó 01 sinh viên đã trở thành cán bộ xuất sắc và được sang Nhật đào tạo. Đây là dấu hiệu khởi đầu đáng mừng cho quá trình hợp tác của hai bên.

Phát biểu tại buổi làm việc, Ông Miura Shuhei, Tổng Giám đốc Công ty Phát triển phần mềm xây dựng Aureole cam kết sẽ tiếp tục tuyển dụng nhân sự chuyên về kiến trúc, công nghệ 3D, công nghệ thông tin là sinh viên của Trường.

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng nhà trường cũng đánh giá cao về kết quả hợp tác với Công ty trong thời gian qua. Thầy Hiệu trưởng đã khẳng định sẽ tạo điều kiện để phía Aureole có thể tuyển dụng được những sinh viên xuất sắc nhất của Nhà trường.

Hai bên cũng đã dành những lời chúc tốt đẹp cho đối tác nhân dịp tết Nguyên đán.

Một số hình ảnh:

 

Thạch Hà

(From: http://www.husc.edu.vn/news.php?readmore=4057)