Đón tiếp đoàn đại biểu từ Trường Đại học Rajabhat Sakon Nakhon, Thái Lan
Gửi bởi maithi vào lúc 20-12-2018

Ngày 11/12/218, PGS.TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng đã có buổi tiếp đón đoàn gồm 68  giáo sư, cán bộ giảng dạy đến từ Đại học Rajabhat Sakon Nakhon, Thái Lan do  PGS. TS. Jitti Kittirertpaisan, Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh làm trưởng đoàn.


Toàn văn

Hai trường đã có những hợp tác từ năm 2012 đến nay trên các lĩnh vực trao đổi sinh viên, giảng viên và trao đổi nghiên cứu. Biên bản ghi nhớ MOU đã được ký kết từ năm 2015. Tại buổi làm việc, các đại diện đến từ Thái Lan đã có những câu hỏi dành cho PGS.TS. Võ Thanh Tùng về những vấn đề liên quan đến giảng dạy, quản lý và phát triển của Trường Đại học Khoa học.

Trao đổi cùng Đoàn, Thầy Phó Hiệu trưởng đã thẳng thắn chia sẻ những thành công đạt được cũng như những kinh nghiệm trong việc quản lý, phát triển các hoạt động giáo dục đại học của Nhà trường.

Tiếp đến đại diện lãnh đạo của hai trường đã cam kết sẽ tiếp tục duy trì và đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên, tạo điều kiện để sinh viên, giảng viên của hai trường có cơ hội giao lưu, học hỏi và nâng cao trình độ chuyên môn.

Một số hình ảnh:

 Thạch Hà

(From: http://www.husc.edu.vn/news.php?readmore=4030)