Tiếp và làm việc với Tổng Giám đốc và các thành viên của Công ty Brycen.
Gửi bởi maithi vào lúc 07-12-2018

Chiều ngày 5/12, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã buổi tiếp và làm việc với Ông Hayakawa Akihiko, Tổng Giám đốc và các thành viên của Công ty Brycen.


Toàn văn

Cùng tham dự tiếp đoàn có: TS. Đặng Xuân Vinh, Trưởng Khoa Điện tử Viễn thông; ThS. Lê Văn Tường Lân, Phó Trưởng Khoa CNTT; TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng Phòng KHCN – HTQT; ThS. Hoàng Nguyễn Tuấn Minh, Trưởng phòng CTHSSV và ThS. Thái Nhật Trường, Phó Trưởng Phòng CTHSSV.

Công ty Brycen được thành lập năm 2013 tại Tỉnh Thừa Thiên Huế, miền Trung Việt Nam và là công ty con với số vốn đầu tư 100% từ công ty TNHH Brycen Nhật Bản.Là công ty phầm mềm chuyên hoạt động trong lĩnh vực như: phát triển ứng dụng và phần mềm, phát triển Website. Hỗ trợ ứng dụng và phát triển hệ thống bán hàng tự động theo sự dự đoán nhu cầu, tổ chức hoạt động DTP (gia công hình ảnh và chỉnh sửa bản đồ)…Công ty Brycen chú trọng lập kế hoạch đào tạo nhân tài và nâng cao trình độ kỹ thuật thông qua việc phát triển Offshore – nghiệp vụ vận hành, bảo trì từ các đơn đặt hàng ở Nhật Bản.Cung cấp sản phẩm với giá thành thấp nhất, chất lượng tối đa dựa trên cơ chế hoạt động và sự tích lũy kiến thức nghiệp vụ và năng lực kỹ thuật, hướng tới mục tiêu mở rộng thị trường ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Hiện nay, công ty có khoảng 250 người. Ông Hayakawa Akihiko, Tổng Giám đốc Brycen đã mong muốn nhà Trường tạo điều kiện và cung cấp các sinh viên xuất sắc để ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng của công ty.

Giới thiệu về công ty Brycen

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã vui mừng đón tiếp Ông Hayakawa Akihiko, Tổng Giám đốc và các thành viên của Công ty Brycen đến làm việc với Trường. Với mục tiêu thúc đẩy quan hệ hợp tác với các học viện, trường đại học, đặc biệt mở rộng hợp tác, gắn kết với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển đánh giá cao về hiệu quả hợp tác tới với các đối tác Nhật Bản trong thời gian qua và hy vọng sẽ hợp tác hiệu quả với công ty Brycen trong thời gian tới.

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển,  Hiệu trưởng phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Hoàng Văn Hiểu  cũng đã đề xuất các nội dung hợp tác như: tạo điều kiện cho sinh viên của Trường ĐHKH tham dự các chương trình thực tập, thực tế tại công ty và mở rộng điều kiện cho các sinh viên xuất sắc thực tập tại Nhật Bản; hợp tác đào tạo, xây dựng các chương trình đào tạo tích hợp..; phối hợp thực hiện đề tài, dự án; công ty Brycen tổ chức đào tạo tiếng Nhật tại Trường ĐHKH đặc biệt là tiếng Nhật chuyên ngành; tuyển dụng sinh viên làm việc tại Huế…Trường ĐHKH sẽ soạn dự thảo văn bản hợp tác với công ty Brycen và hai bên sẽ tiếp tục trao đổi để thống nhất các nội dung hợp tác và ký kết biên bản ghi nhớ trong thời gian sớm nhất.

(From: http://www.husc.edu.vn/news.php?readmore=4021)