Hội nghị công tác tài chính và tổ chức cán bộ Trường Đại học Khoa học năm 2018.
Gửi bởi maithi vào lúc 01-11-2018

Sáng ngày 1/11, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) đã tổ chức Hội nghị công tác tài chính và tổ chức cán bộ Trường ĐHKH năm 2018.  PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; PGS.TS.Nguyễn Thành, Chủ tịch Hội đồng Trường và ThS. Lê Duy Sơn, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Phòng KHTC – CSVC đã tham dự và chủ trì hội nghị.


Toàn văn

Tham dự hội nghị còn có: PGS.TS. Lê Mạnh Thạnh, nguyên Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Văn Tận, nguyên Hiệu trưởng; PGS.TS. Võ Thị Mai Hương, nguyên Chủ tịch Công đoàn Trường; các thầy trong Ban Giám hiệu; Đảng ủy Trường, BTV Công đoàn Trường; Trưởng, Phó các đơn vị; Kế toán trưởng; Trưởng Ban TTND; Bí thư Chi bộ, Chủ tịch CĐBP và Tổ trưởng TCĐTT.

Tại hội nghị, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đã báo cáo về công tác tổ chức cán bộ của Trường giai đoạn 2016 – 2018 và kế hoạch từ năm 2018 đến năm 2020 và ThS. Nguyễn Lê Phú Hải, Phó Trưởng Phòng KHTC – CSVC báo cáo về công tài chính của Trường. Thông qua hai báo cáo trên,  cán bộ chủ chốt của trường đã nhìn thấy rõ bức tranh toàn cảnh về hoạt động tài chính và công tác tổ chức cán bộ của Trường.

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đã báo cáo công tác tổ chức cán bộ của Trường giai đoạn 2016 – 2018 và kế hoạch từ năm 2018 đến năm 2020

ThS. Nguyễn Lê Phú Hải, Phó Trưởng Phòng KHTC – CSVC báo cáo về công tài chính của Trường

Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến chia sẻ về những khó khăn mà Trường gặp phải và các ý kiến đề xuất trong công tác tổ chức cán bộ và công tác tài chính Trường như việc mở các mã ngành đào tạo mới phù hợp sự thay đổi của nhu cầu xã hội; các vấn đề trong việc thực hiện chính sách kéo dài đối với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao hết tuổi lao động; một số nội dung như thực hành tiết kiệm, giảm chi tiêu công đã được đề xuất để giải quyết các khó khăn trước mắt và một số giải pháp nhằm tăng quỹ dự phòng của Trường ...

Một số hình ảnh:

 

 

(From: http://www.husc.edu.vn/news.php?readmore=3993)