Chương trình "Thanh niên 4.0"
Gửi bởi ctsv vào lúc 24-09-2018

Sáng nay, 22/9/2018, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học đã phối hợp với ban tổ chức xTour; Đại học trực tuyến Funix; tổ chức chương trình "Thanh niên 4.0" với chủ đề "Thanh niên 4.0 cần gì và phải như thế nào?".

 

 

 


Toàn văn

       Đến tham dự chương trình có PGS.TS. Hà Văn Hành- Phó Hiệu trưởng, ThS. Hoàng Nguyễn Tuấn Minh - Trưởng phòng CTHSSV, bà Lê Minh Đức- Giám đốc thương mại Đại học trực tuyến Funix, ông Lê Xuân Lộc - phụ trách Trung tâm Giải pháp Tài chính của FPT Software, ông Phan Hữu Hùng – Giám đốc FPT Telecom Huế, đại diện của Sở Kế hoạch và Đầu tư, Trung tâm Công nghệ thông tin, Đại học Huế và gần 400 sinh viên đến từ tất cả các Khoa của Nhà trường.

Đại biểu tham dự chương trình

 

       Trong chương trình, các chuyên gia đã cung cấp, chia sẻ rất nhiều về ảnh hưởng của công nghệ 4.0 tới tất cả các lĩnh vực trong đời sống xã hội, như giao thông, tự động hóa, y tế công nghệ cao, giảng dạy và giáo dục... Sinh viên thuộc nhiều chuyên ngành của trường đã được các chuyên gia giải thích rất rõ ràng và định hướng tương lai rõ hơn.

Nội dung trình bày của ông Lê Xuân Lộc - phụ trách Trung tâm Giải pháp Tài chính của FPT Software

Sinh viên đặt câu hỏi với chương trình

Nội dung trình bày của ông Phan Hữu Hùng – Giám đốc FPT Telecom Huế

       Theo kế hoạch thì chương trình sẽ được thực hiện trong vòng 16 ngày tại 15 trường đại học trên cả nước. Đây cũng là cơ hội để các sinh viên được gặp gỡ các chuyên gia để giải bày những thắc mắc về thời đại 4.0 và những thành tựu nếu được áp dụng vào các lĩnh vực trong đời sống. Chương trình đã giải đáp các thắc mắc của sinh viên, góp phần khơi gợi sự sáng tạo và hành động của thế hệ trẻ để đạt thành công trong thời đại mới - thời đại 4.0.

 

(From: http://www.husc.edu.vn/news.php?readmore=3938)