Tiếp và làm việc với Tổ chức UIW, Nhật Bản
Gửi bởi maithi vào lúc 29-08-2018

Chiều ngày 28/8, PGS.TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), ĐH Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Đại diện của tổ chức UIW, Nhật Bản.


Toàn văn

Cùng tham dự tiếp đoàn có: TS. Phan Tuấn Anh, Phó Phòng KHCN-HTQT; TS. Trần Đình Hiếu, Trưởng Khoa Kiến trúc cùng một số cán bộ và sinh viên Khoa Kiến trúc.

Đại diện tổ chức UIW có: Ông Nakata, giám đốc UIW, Ông Sakai – Giám đốc nhân lực của công ty và các đại diện của Trung tâm Giao lưu Việt Nhật tại Huế.

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng phát biểu chào đón đoàn cán bộ tổ chức UIW, Nhật Bản tới thăm và làm việc với Trường.

Tiếp đến, đại diện Công ty UIW đã giới thiệu về tổ chức, nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc cũng như quy trình tuyển dụng nhân sự của Công ty. Phía UIW đã cam kết sẽ hỗ trợ tìm kiếm việc làm và ổn định cuộc sống cho sinh viên của Trường khi sang Nhật Bản làm việc trong thời gian đầu.

Hai bên sẽ tiếp tục trao đổi, cụ thể hoá các nội dung liên quan đến việc tuyển dụng sinh viên Kiến trúc sang Nhật Bản làm việc và ký kết thỏa thuận MOU trong thời gian sắp tới.

 

 

Thạch Hà

(From: http://www.husc.edu.vn/news.php?readmore=3921)