Khoa Môi trường tổ chức ngày hội tuyển dụng cho sinh viên
Gửi bởi khoamoitruong vào lúc 03-07-2018

Hơn 50 vị trí việc làm dành cho sinh viên Khoa Môi trường và các ngành liên quan khác của Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã được 6 doanh nghiệp đăng ký tuyển dụng vào sáng ngày 2/7/2018.


Toàn văn

Bên cạnh việc triển khai định hướng đào tạo ngành Khoa học Môi trường gắn với nhu cầu xã hội, nâng cao chất lượng đào tạo chuyên môn và rèn luyện kỹ năng mềm; Khoa Môi trường còn luôn quan tâm đến công tác giới thiệu việc làm cho sinh viên tốt nghiệp.

Sáng ngày 2/7/2018 tại Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế lần đầu tiên 6 doanh nghiệp, bao gồm Công ty Môi trường Á Châu; Công ty TNHH Vinabook, Tập đoàn Quế Lâm, Công ty Địa Dư, Công ty Vạn Xuân Huế và Công ty WINQS đã đến tham gia tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp ngành Khoa học Môi trường và các ngành liên quan như Hóa học, Điện tử viễn thông và Địa lý - Địa chất. Các doanh nghiệp đã tiếp nhận hồ sơ và phỏng vấn hơn 40 sinh viên. Theo đó khoảng 30 sinh viên đã trúng tuyển vào các vị trí khác nhau. Đây là một động lực lớn cho sinh viên đang theo học ngành Khoa học Môi trường tại Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

Một số hình ảnh tại buổi tuyển dụng:
 
 

(From: http://www.husc.edu.vn/news.php?readmore=3886)