Làm việc với Trường Đại học Tartu, Estonia
Gửi bởi thachha vào lúc 23-05-2018

Ngày 22/5, đoàn giảng viên đến từ ĐH Tartu, Estonia do TS. Elo Süld làm trưởng đoàn đã có buổi thăm và làm việc tại Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.


Toàn văn

Trong khuôn khổ chương trình làm việc, sáng ngày 22/5, các giảng viên đến từ ĐH Tartu đã trình bày một số bài giảng trao đổi học thuật. Tham dự có: PGS.TS Nguyễn Thành, Chủ tịch Hội đồng trường; TS.Nguyễn Trường Thọ, Trưởng Phòng KHCN-HTQT; các giảng viên và sinh viên đến từ các Khoa Xã hội học, Công tác xã hội, Lý luận chính trị, Ngữ văn, Báo chí-Truyền thông và Lịch sử.

GS. Ülo Valk , ĐH Tartu trình bày bài giảng

TS. Elo Süld,  ĐH Tartu trình bày bài giảng

Chiều cùng ngày, Đoàn ĐH Tartu đã có buổi làm việc với PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Khoa học về các hướng hợp tác giữa hai trường trong tương lai.

Tại buổi làm việc, TS. Elo Süld  đã giới thiệu tổng quan về trường Đại học Estonia và các chương trình nghiên cứu, hợp tác quốc tế hiện có của Trường. Bà cũng cho biết, việc mở rộng hợp tác giáo dục với các trường Đại học tại Việt Nam, trong đó có Đại học Huế là một trong những chiến lược trọng yếu của Đại học Tartu trong giai đoạn sắp tới. 

Đoàn Đại biểu ĐH Tartu, Estonia

Trao đổi với TS. Elo Süld , PGS.TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày những thế mạnh của Trường ĐH Khoa học cũng như những hướng hợp tác phù hợp giữa hai trường, đặc biệt là các chương trình trao đổi giảng viên, sinh viên.

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tại buổi làm việc

Kết thúc buổi làm việc, hai bên sẽ tiếp tục trao đổi thông tin, tiến đến ký kết MOU trong mùa xuân 2019.

PGS.TS. Võ Thanh Tùng tặng quà lưu niệm cho TS. Elo Süld

 

(From: http://www.husc.edu.vn/news.php?readmore=3857)