Toạ đàm Bảo vệ động vật hoang dã
Gửi bởi thachha vào lúc 13-03-2018

Sáng ngày 10/3/2018 tại phòng hội thảo KH2 Trường Đại học Khoa học đã diễn ra chương trình Tọa đàm bảo vệ động vật hoang dã do Tổ chức ENV Volunteer Network phối hợp cùng Trường Đại học Khoa học thực hiện.


Toàn văn

 

Chương trình với sự có mặt của ThS. Thái Nhật Trường, Phó trưởng phòng Công tác hoc sinh, sinh viên, đại diện Ban thường vụ Đoàn thanh niên, Ban thư ký Hội sinh viên của Nhà trường, sự phối hợp của Đội Sinh viên tự quản- Trường Đại học Khoa học,các bạn tỉnh nguyện viên và nhiều học sinh, sinh viên đến từ các khoa.

Buổi tọa đàm dưới sự dẫn dắt của cô Tạ Hương Giang và Đoàn Phương Linh (điều phối viên Mạng lưới Bảo vệ động vật hoang dã) đem lại cho các bạn học sinh, sinh viên nhiều kiến thức mới về động vật hoang dã, quý hiếm nhằmnâng cao nhận thức về sự cần thiết bảo vệ thiên nhiên, môi trường và các loại động vật hoang dã.

Ngoài ra, chương trình này cũng trang bị cho các bạn HSSV những kiến thức về việc bảo tồn động vật hoang dã, các kỹ năng truyền thông, lãnh đạo và có cơ hội tham gia các hoạt động xã hội ý nghĩa.

Một số hình ảnh tại buổi Toạ đàm:

 

Phòng Công tác HSSV

(From: http://www.husc.edu.vn/news.php?readmore=3788)