Tiếp và làm việc với Trường Đại học Tottori, Nhật Bản
Gửi bởi thachha vào lúc 07-03-2018

Sáng ngày 7/3, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), ĐH Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Đại học Tottori, Nhật Bản. 


Toàn văn

Cùng tham dự tiếp đoàn có: TS. Phan Tuấn Anh, Phó Trưởng phòng KHCN – HTQT và đại diện Ban chủ nhiệm Địa lý địa chất.

Đoàn Đại học Tottori, Nhật Bản có: PGS.TS Kurie Otachi, Trưởng đoàn; GS.TS. Tsutsui Kazanobu; Bà Sachi Horiba và hai sinh viên Việt Nam đang học tại trường Tottori.

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Kurie Otachi đã giới thiệu về Đại học Tottori và những hoạt động hợp tác quốc tế của Trường; đồng thời nhấn mạnh đến ưu tiên phát triển các chương trình hợp tác giáo dục của Tottori với Việt Nam, trong đó có Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

 

Tiếp đến PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng phát biểu chào đón đoàn cán bộ Đại học Tottori, Nhật Bản tới thăm và làm việc với Trường. Hai bên cũng đã trao đổi và thảo luận về các nội dung hợp tác trong lĩnh vực trao đổi học giả, trao đổi sinh viên (các khoá học mùa hè dành cho sinh viên), thực hiện các đề tài dự án nghiên cứu; tổ chức toạ đàm, hội thảo khoa học, cũng như mở rộng lĩnh vực hợp tác giữa hai trường.

Một số hình ảnh: 

 

(From: http://www.husc.edu.vn/news.php?readmore=3777)