Trường Đại học Khoa học Ký Văn bản Ghi nhớ hợp tác với Công ty TOA GROUT KOGYO CO., LTD, Nhật Bản.
Gửi bởi maithi vào lúc 09-12-2017

Chiều ngày 7/12, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức buổi ký kết văn bản ghi nhớ hợp tác với Công ty TOA GROUP KOGYO CO., LTD, Nhật Bản.

 


Toàn văn

Tham dự có: Ông Ooka Yuzo, Tổng Giám đốc Công ty Toa Grout, Nhật Bản; PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng; PGS.TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các Phòng chức năng; Trưởng Khoa Địa lý – Địa chất và các cán bộ, giảng viên của Khoa.

Tại buổi làm việc, Ông Ooka Yuzo, Tổng Giám đốc Công ty Toa Grout, Nhật Bản đã giới thiệu chi tiết về công ty và các hướng hợp tác trước mắt giữa Công ty và Trường ĐHKH Huế trong thời gian tới.

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường ĐHKH Huế đã vui mừng chào đón Ông Ooka Yuzo đến làm việc và ký kết văn bản hợp tác với Trường ĐHKH Huế. PGS.TS Hoàng Văn Hiển khẳng định đây là sự kiện đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa hai bên. Công ty TOA GROUP KOGYO CO., LTD, Nhật Bản sẽ tiếp nhận các cán bộ và sinh viên của Trường đủ điều kiện tham gia các chương trình thực tập và thực tế tại công ty;  mọi điều khoản, thủ tục, quy định, chế độ quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên được ghi chú rõ ràng trong văn bản ký kết. Việc hợp tác với công ty TOA GROUP KOGYO CO., LTD, Nhật Bản sẽ là cơ hội tốt cho đầu ra của sinh viên Trường ĐHKH Huế trong thời gian tới./.

 

(From: http://www.husc.edu.vn/news.php?readmore=3689)