Tiếp và làm việc với Đại học Thành Công, Đài Loan (NCKU)
Gửi bởi maithi vào lúc 12-10-2017

Trong khuôn khổ hợp tác với Đại học Thành Công, Đài Loan (NCKU), sáng ngày 11/10, Đoàn GS. Đại học Thành Công đã có buổi làm việc và giới thiệu các thông tin về Chương Trình Trao đổi Sinh viên/Kỳ học hè và cơ hội học bổng khác của Đại học Quốc Gia Thành Công, Đài Loan, năm học 2017-2018 cho sinh viên, học viên Cao học các ngành Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông và Vật lý của Trường Đại học Khoa học (HUSC), Đại học Huế. 


Toàn văn

Tham dự buổi làm việc, phía Trường Đại học Khoa học có: PGS.TS Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng phòng KHCN-HTQT; PGS.TS. Hoàng Quang, Trưởng Khoa Công nghệ thông tin, TS. Ngô Khoa Quang, Phó Trưởng Khoa Vật lý và Ths. Nguyễn Hải Phong, Trưởng bộ môn Kỹ thuật máy tính, Khoa Điện tử Viễn thông. Phía Đại học Thành Công có: GS. Lih-Shyang Chen, Khoa Kỹ thuật điện tử và GS. Ing-Chao Lin, Khoa Khoa học máy tính và Kỹ thuật thông tin.

Tại buổi làm việc, các giáo sư Đại học Thành Công đã giới thiệu về chương trình đào tạo, trao đổi phương hướng hợp tác trong tương lai giữa các Khoa chuyên môn trực thuộc hai trường và mong muốn tăng cường sự hợp tác chặt chẽ hơn nữa giữa NCKU và HUSC.

Tiếp đến, các giáo sư đã gặp gỡ sinh viên và giới thiệu chi tiết về các học bổng thạc sỹ, tiến sỹ, các khóa trao đổi sinh viên ngắn hạn hiện có  của Khoa Kỹ thuật điện tử và Khoa Khoa học máy tính và Kỹ thuật thông tin. Ngoài ra, các giáo sư còn tư vấn cho các bạn sinh viên, học viên cao học về cách thức nộp hồ sơ, xét duyệt học bổng và những chuẩn bị cần thiết cho việc du học tại Đại học Thành Công, Đài Loan.

Một số hình ảnh về buổi làm việc: 

PGS.TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng tặng quà cho các GS Đại học Thành Công, Đài Loan

Chụp hình kỷ niệm 

Giáo sư giới thiệu học bổng

 

 Thạch Hà

 

 

(From: http://www.husc.edu.vn/news.php?readmore=3606)