Lễ khai giảng Khối chuyên THPT năm học 2017-2018.
Gửi bởi maithi vào lúc 13-09-2017

Sáng ngày 12/9, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Khối chuyên THPT năm học 2017-2018. 


Toàn văn

Tham dự Lễ khai giảng có: PGS.TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Tường Du, Phó Bí thư Đoàn Trường; ThS. Thái Nhật Trường, Phó Trưởng Phòng Công tác HSSV;  cùng đại diện Ban chủ nhiệm các Khoa, quý thầy cô giáo tham gia giảng dạy và đông đủ học sinh và đại diện phụ huynh Khối chuyên THPT của Trường.

Văn nghệ chào mừng của liên chi đoàn khối chuyên

Năm học 2017-2018, Trường ĐHKH Huế có 33 học sinh vừa trúng tuyển vào lớp 10 ở các lớp chuyên Toán và chuyên Văn. Trong diễn văn khai giảng, PGS.TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng đã chúc mừng các em học sinh đã trúng tuyển vào Trường ĐHKH Huế và mong rằng các em sẽ cố gắng chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước; PGS.TS Võ Thanh Tùng đề nghị các em học sinh hãy cố gắng phấn đấu ngay từ những giờ học đầu tiên trong  năm học mới với tinh thần: tự giác, tự chủ và sáng tạo trong học tập cũng như trong các hoạt động tập thể để giữ gìn và phát huy truyền thống của học sinh Khối chuyên Trường ĐHKH Huế.

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Năm học 2016-2017 có 100%  học sinh Khối lớp 12 của Trường đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông và 100% đỗ vào các trường đại học và cao đẳng.

PGS.TS Võ Thanh Tùng cũng đã đánh giá cao sự nỗ lực của thầy và trò Khối Chuyên của Trường ĐHKH Huế trong việc giữ vững, duy trì chất lượng học tập.

Tại lễ khai giảng, Nhà Trường đã tuyên dương và tặng thưởng cho 04 em đạt điểm cao nhất trong kỳ thi THPT quốc gia, và 2 em thủ khoa thi vào Khối 10.

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng tặng thưởng cho 02 em học sinh thủ khoa trong kỳ thi vào lớp  10 của Trường

Đại diện phụ huynh học sinh tặng hoa chúc mừng lễ khai giảng năm học 2017 - 2018

(From: http://www.husc.edu.vn/news.php?readmore=3544)