Thăm gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng và gặp mặt cán bộ là thương binh, con liệt sĩ là cán bộ của Trường nhân ngày 27/7.
Gửi bởi maithi vào lúc 28-07-2017

Ngày 26/7, PGS.TS. Hà Văn Hành, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng với ThS. Lê Duy Sơn, Chủ tịch Công đoàn Trường và PGS.TS. Nguyễn Mạnh Sơn, Chủ tịch Hội cựu chiến binh Trường đã có buổi thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Chiện ở thôn Hiền Mỹ, xã Phong An, huyện Phong Điền, tỉnh TT Huế nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7.


Toàn văn

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống hiện tại của mẹ và gia đình. Đồng thời, bày tỏ sự biết ơn đối với những công lao to lớn mà các thế hệ cha anh và Mẹ đã cống hiến, hy sinh trong các cuộc kháng chiến chống kẻ thù xâm lược, giành độc lập, tự do cho Tổ quốc. 

PGS.TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng tặng quà cho Mẹ VNAH Trần Thị Chiện nhân ngày 27/7

Ngày 27/7, tại phòng họp nhà A, PGS.TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng; ThS. Lê Duy Sơn, Chủ tịch Công đoàn Trường và PGS.TS. Nguyễn Mạnh Sơn, Chủ tịch Hội cựu chiến binh Trường cũng đã có buổi gặp mặt cán bộ là thương binh, con liệt sĩ là cán bộ của Trường.

PGS.TS. Hà Văn Hành đã phát biểu ghi nhận cũng như bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của cán bộ là thương binh và cán bộ là con của liệt sĩ của Trường; đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và tặng quà cho cán bộ là thương binh và cán bộ là con của liệt sỹ của Trường.

PGS.TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt và..

...tặng quà nhân ngày 27/7

Ảnh: Ngọc Đức, Thanh Văn

(From: http://www.husc.edu.vn/news.php?readmore=3498)