Đón tiếp và làm việc với bà Pauline Eizema, Phó Đại sứ Hà Lan và GS. Marjolein Zweekhorst, Viện Athena, ĐH Free University, Hà Lan
Gửi bởi maithi vào lúc 30-03-2017

Chiều ngày 29/3, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng cùng TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng Phòng KHCN – HTQT đã tham dự buổi tiếp và làm việc với Bà Pauline Eizema, Phó Đại sứ Hà Lan và GS. Marjolein Zweekhorst, Viện Athena, ĐH Free University, Hà Lan.


Toàn văn

Tại buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu chi tiết về cơ cấu tổ chức của Trường, các chương trình đào tạo, hợp tác quốc tế, đề tài, dự án khoa học công nghệ đã và đang triển khai. PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng đã có bài phát biểu hoan nghênh chào mừng bà Pauline Eizema, Phó Đại sứ Hà Lan và GS. Marjolein Zweekhorst, Viện Athena, ĐH Free University, Hà Lan đến thăm, làm việc và đánh dấu quan hệ hợp tác giữa hai bên.

Tiếp và làm việc với Bà Pauline Eizema, Phó Đại sứ Hà Lan và GS. Marjolein Zweekhorst, Viện Athena, ĐH Free University, Hà Lan

Bà Pauline Eizema, Phó Đại sứ Hà Lan và GS. Marjolein Zweekhorst, Viện Athena, ĐH Free University, Hà Lan đã có nhiều trao đổi để tìm hiểu về các cơ chế, chính sách chung trong các lĩnh vực khoa học mà hai bên cùng quan tâm; tìm hiểu kế hoạch giảng dạy và nghiên cứu, và việc thực hiện các dự án, đề tài khoa học công nghệ của Trường ĐHKH Huế; đồng thời đề xuất các nội dung hợp tác giữa Trường ĐHKH Huế và Đại học Free University (UV) Amsterdam, Hà Lan.

PGS.TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng tặng quà kỉ niệm cho  Bà Pauline Eizema, Phó Đại sứ Hà Lan

Được biết, GS. Marjolein Zweekhorst, Viện Athena, ĐH Free University, Hà Lan cũng sẽ tham dự và phát biểu tại Hội nghị ASEM về giáo dục sáng tạo và xây dựng nguồn nhân lực vì phát triển bền vững do Bộ Ngoại giao, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức từ 29 đến 31 /3/2017 tại Huế.

(From: http://www.husc.edu.vn/news.php?readmore=3378)