Tiếp và làm việc với Đại học công nghệ Suranaree, Thái Lan.
Gửi bởi maithi vào lúc 18-03-2017

Ngày 16/03, PGS.TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Đại học công nghệ Suranaree (ISI – SUT), Thái Lan do PGS.TS Suksun Horpibulsuk làm trưởng đoàn.


Toàn văn

Đại học công nghệ Suranaree được biết đến là một trong những trường đại học hàng đầu của Thái Lan cũng như trong khu vực Đông Nam Á. Từ khi thành lập tới nay, với những bước phát triển ổn định và tiến bộ nhanh chóng, trường đã đạt được nhiều thành tựu xuất sắc, được sự công nhận trên phạm vi quốc tế. Theo đánh giá của Chính phủ hoàng gia Thái Lan, ISI - SUT là một trong 9 trường đại học nghiên cứu hàng đầu Thái Lan.

PGS.TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng phát biểu chào mừng

Tại buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu về Trường và tập trung trao đổi về các nội dung hợp tác trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng và kỹ thuật. Đại học công nghệ Suranaree, Thái Lan cũng đã giới thiệu về các hoạt động nghiên cứu khoa học trong chương trình đào tạo kỹ thuật dân dụng và các chương trình học bổng của ISI – SUT.

Đại học công nghệ Suranaree, Thái Lan.

Đi cùng đoàn ISI – SUT, có thêm thành viên của trường Đại Học Prince of Songkla, Thái Lan. Tại đây, Cô đã giới thiệu về các suất học bổng dành cho các em học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông sang học đại học tại Thái Lan ở các chuyên ngành Công nghệ Sinh học, Hóa học, Công nghệ thông tin.

(From: http://www.husc.edu.vn/news.php?readmore=3341)