Đại học Thành Công phỏng vấn các ứng viên tham gia chương trình đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ.
Gửi bởi maithi vào lúc 18-03-2017

Sáng ngày 16/3, PGS.TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã có buổi tiếp và làm việc với các Giáo sư đến từ Đại học Thành Công, Đài Loan (NCKU) trước khi các Giáo sư phỏng vấn các ứng viên của Trường ĐHKH tham gia chương trình đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ.


Toàn văn

Cùng tham dự tiếp đoàn ĐH Thành Công có: TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng Phòng KHCN – HTQT; TS. Trần Đình Hiếu, Trưởng Khoa Kiến trúc; TS. Đường Văn Hiếu, Trưởng Khoa Môi trường và TS. Ngô Khoa Quang, Phó Trưởng Khoa Vật lý.

Thành phần đoàn Giáo sư Đại học Thành Công gồm: GS. Chia-Chu Chen, GS Tzong-Yueh Chen, GS. Sun-Yuan Hsieh, GS. Shun-Fen Tzeng, GS. Jeng-Chung Chen, GS. Wei-Hsiang Lai, GS. Hui-Ching Weng, GS. Chih-Chung Huang, …và các cán bộ đi cùng.

Tại buổi làm việc, PGS.TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng đã vui mừng chào đón các Giáo sư đến thăm Trường và tiếp tục triển khai chương trình phỏng vấn các ứng viên của Trường ĐHKH tham gia đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ tại ĐH Thành Công, Đài Loan. Đây là lần thứ 5,  NCKU đến phỏng vấn trực tiếp. Tại buổi làm việc, các giáo sư đã giới thiệu chi tiết về học bổng đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ của NCKU. Tham dự ứng tuyển đợt này, có 9 ứng viên (là học viên cao học và cán bộ của Trường) trong đó có: 2 người thuộc Khoa Kiến trúc, 1 người thuộc Khoa Vật lý và 6 người thuộc chuyên ngành Công nghệ sinh học. Đợt này, các giáo sư  NCKU đã có những đánh giá rất tốt đối với các ứng viên tham gia ứng tuyển. Danh sách các ứng viên trúng tuyển sẽ được NCKU thông báo trong thời gian sớm nhất qua Trường và từng ứng viên.
Các hình ảnh:

 Giáo sư của NCKU giới thiệu về chương trình học bổng 

Chụp hình kỉ niệm giữa hai Trường

Các Giáo sư của NCKU phỏng vấn trực tiếp các ứng viên

(From: http://www.husc.edu.vn/news.php?readmore=3340)