Gặp mặt cựu cán bộ, cựu sinh viên Khoa Tiếng Anh nhân dịp kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.
Gửi bởi maithi vào lúc 07-03-2017

Chiều ngày 4/3, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt cựu cán bộ, cựu sinh viên Khoa Tiếng Anh nhân dịp kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Trường ĐHKH, Đại học Huế (1957 – 2017).

 


Toàn văn

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đã vui mừng chào đón cựu cán bộ và cựu sinh Khoa Tiếng Anh đến tham dự buổi gặp mặt. Đây là dịp để Lãnh đạo Trường và các thế hệ thầy cô giáo, các thế hệ sinh viên Khoa Tiếng Anh giao lưu, ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ thời sinh viên, và những năm tháng công tác tại mái Trường Đại học Khoa học (Đại học Tổng hợp) Huế.

PGS.TS Hoàng Văn Hiển cũng đã thông tin về một số hoạt động nổi bật, các thành tích mà Trường đã đạt được trong chặng đường vừa qua và kế hoạch các hoạt động của Trường trong dịp kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Trường (1957 – 2017). Mong rằng, trong những năm tiếp theo, mối quan hệ giữa Nhà trường với cựu cán bộ và cựu sinh viên của Trường ngày càng được thắt chặt và bền vững.

Một số hình ảnh:

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt

Cô Trần Thị Thu Sương, Phó Trưởng Khoa Tiếng Anh, đại diện cựu cán bộ của Trường tặng hoa và quà kỉ niệm.

Đại diện cựu cán bộ của Trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Cựu cán bộ, cựu sinh viên chụp hình kỉ niệm với lãnh đạo Trường ĐHKH - ĐH Huế.

Lễ kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Trường ĐHKH - ĐH Huế (1957 - 2017) sẽ được tổ chức tại Trung tâm Văn hoá Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế vào sáng ngày 24/03/2017. Hiệu trưởng trân trọng kính mời toàn thể cán bộ, sinh viên, học viên các thế hệ của Trường Đại học Tổng hợp Huế nay là Trường ĐHKH - Đại học Huế về tham dự lễ kỷ niệm. Riêng đối với cựu cán bộ và cựu sinh viên thuộc các ngàng đào tạo: Nga, Anh, Pháp, Luật, Quân sư và Giáo dục thể chất đã từng có thời gian công tác, học tập tại Trường ĐHKH - ĐH Huế, Nhà trường sẽ tổ chức một buổi gặp mặt, toạ đàm vào lúc 15h ngày 24/03/2017 tại Hội trường A1, Trường ĐHKH - ĐH Huế

Ảnh: Thầy Lê Duy Sơn

 

(From: http://www.husc.edu.vn/news.php?readmore=3327)