Tiếp và làm việc với TS. Subhash Desmukh - Đại diện của POET Technologies Inc of Toronto, Canada.
Gửi bởi maithi vào lúc 18-12-2016

Chiều ngày 14/12, Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với TS. Subhash Desmukh - Đại diện của POET Technologies Inc of Toronto, Canada. Tham dự tiếp đoàn có: TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng phòng KHCN – HTQT và TS. Ngô Khoa Quang, Phó Trưởng Khoa Vật lý.


Toàn văn

Tại buổi làm việc TS Subhash Desmukh - Đại diện của POET Technologies Inc of Toronto, Canada đã giới thiệu về công ty và các dự án sẽ được thực hiện tại Việt Nam trong đó có việc thành lập công ty chuyên hoạt động và sản xuất các sản phẩm điện tử công nghệ cao. Bên cạnh đó, công ty còn chú trọng vào mảng giáo dục, huấn luyện và đào tạo cũng như cung cấp việc làm cho các chuyên viên ở Việt Nam. Công ty sẽ cho nhân viên  đi học và tu nghiệp tại Hoa Kỳ dưới nhiều dạng khác nhau cho nhân viên cao cấp, các chuyên viên trung cấp và mới bắt đầu.

Hai bên đã trao đổi và thảo luận các cơ hội hợp tác giữa công ty và Trường. Phía công ty sẽ tổ chức các buổi nói chuyện về các lĩnh vực chuyên môn thích hợp với đối tượng sinh viên của Trường nhằm đóng góp một phần nhỏ trong việc chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong chuyên môn cũng như kỹ năng mềm đến sinh viên. Hai bên sẽ tiếp tục liên lạc qua email để bàn bạc và triển khai về các cơ hội hợp tác trong thời gian sắp tới. 

PGS.TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng tặng quà cho đại diện công ty POET Technologies Inc of Toronto, Canada.

(From: http://www.husc.edu.vn/news.php?readmore=3224)