Hội nghị giữa nhiệm kỳ 2013 - 2018 của CĐCS Trường Đại học Khoa học.
Gửi bởi maithi vào lúc 02-12-2016

Ngày 1/12, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức Hội nghị giữa nhiệm kỳ 2013-2018. 


Toàn văn

Hội nghị nhằm tập trung đánh giá hoạt động của CĐCS trong nửa nhiệm kỳ 2013-2018 và định hướng nhiệm vụ nửa nhiệm kỳ còn lại. Đây là cũng là đợt sinh hoạt chính trị dân chủ, rộng rãi của đoàn viên công đoàn nhằm xây dựng tổ chức Công đoàn của nhà Trường ngày càng vững mạnh.

Đại biểu tham dự hội nghị


Tham dự hội nghị có: PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; BCH Công đoàn Trường; BCH các CĐBP, Tổ trưởng, Tổ phó các TCĐTT; Ủy Ban kiểm tra Công đoàn; Tổ trưởng Tổ Nữ công; Kế toán, Thủ quỹ, Chuyên trách Văn phòng Công đoàn.

Chủ trì hội nghị

Tại hội nghị, ThS Lê Duy Sơn, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường đã báo cáo hoạt động Công đoàn nửa đầu nhiệm kỳ 2013 – 2018 và phương hướng nhiệm vụ nữa cuối nhiệm kỳ 2013 – 2018. Báo cáo khẳng định, trong nửa nhiệm kỳ vừa qua, Công đoàn Trường đã phát huy vai trò chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động, góp phần giữ vững niềm tin của cán bộ, viên chức, lao động đối với tổ chức công đoàn; khẳng định vai trò, vị trí của Công đoàn trong Nhà trường. Báo cáo cũng còn chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm.

ThS. Lê Duy Sơn, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường báo cáo hoạt động Công đoàn nữa đầu nhiệm kỳ 2013 – 2018 và phương hướng nhiệm vụ nữa cuối nhiệm kỳ 2013 – 2018

Phát biểu tại hội nghị, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đã tán đồng về các nội dung trong báo cáo của BCH Công đoàn Trường. PGS.TS Hoàng Văn Hiển cũng đã chúc mừng những kết quả mà Công đoàn Trường đã đạt trong thời gian vừa qua và ghi nhận những đóng góp của Công đoàn trường đối với các hoạt động chung của Nhà trường.

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Tại hội nghị đã có nhiều ý kiến bàn bạc, thảo luận, đóng góp, bổ sung vào các nội dung trong phương hướng hoạt động công đoàn giai đoạn nửa cuối nhiệm kỳ 2013 – 2018.

Ý kiến phát biểu từ đoàn viên công đoàn

CĐCS Trường Đại học Khoa học Huế sẽ tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa chức năng của tổ chức Công đoàn nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, góp phần xây dựng Trường ngày càng phát triển và tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh. 

(From: http://www.husc.edu.vn/news.php?readmore=3196)