Phỏng vấn chương trình học bổng MICROSOFT YOUTHSPARK dành cho nữ sinh ngành Công nghệ Thông tin
Gửi bởi maithi vào lúc 31-10-2016

Sáng ngày 29/10/2016, tại Phòng họp nhà A trường Đại học Khoa học đã diễn ra buổi Phỏng vấn chương trình học bổng Microsoft Youthspark dành cho nữ sinh đang theo học ngành Công nghệ thông tin.


Toàn văn

Đây là chương trình học bổng nhằm mục đích hỗ trợ tài chính trong năm học 2016-2017 cho nữ sinh có hoàn cảnh khó khăn, có năng lực và thể hiện sự đam mê cũng như quyết tâm theo đuổi ngành Công nghệ thông tin của trường Đại học Khoa học. Ngoài 10 suất học bổng có giá trị mỗi suất là 600$/năm, sinh viên còn được tham gia các chương trình giao lưu, tình nguyện, trải nghiệm thực tế, cơ hội thực tập và đào tạo kỹ năng nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng do chương trình học bổng hoặc Microsoft tổ chức.

Đến với buổi phỏng vấn có 11 bạn nữ sinh có thành tích học tập cao tham gia tuyển chọn, ban giám khảo gồm có Ông Vũ Anh Minh- Phó giám đốc trung tâm Giáo dục và phát triển (đại diện giải thưởng), Ông Lê Vĩnh Chiến- Giám đốc trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (giám khảo trung lập), thầy Hoàng Nguyễn Tuấn Minh- Trưởng phòng Công tác học sinh, sinh viên (đại diện nhà trường).

Sinh viên tham gia phỏng vấn

Sau buổi phỏng vấn danh sách sinh viên được chọn sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất cũng như việc trao học bổng sẽ được tổ chức tại Nhà trường.

Nhật Trường

(From: http://www.husc.edu.vn/news.php?readmore=3136)