Chương trình “FPT Leader Talk 2016" dành cho sinh viên Trường Đại học Khoa học
Gửi bởi maithi vào lúc 24-10-2016

Ngày 22/10, Trường Đại học Khoa học Huế phối hợp với Công ty Cổ phần FPT đã tổ chức chương trình “FPT Leader Talk 2016” dành cho sinh viên Trường Đại học Khoa học Huế.


Toàn văn

Tham dự có: Bà Trịnh Thu Hồng, Trưởng Ban nhân sự Tập đoàn FPT; Ông Nguyễn Tuấn Phương, Giám đốc và các thành viên FPT Đà Nẵng; PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng; PGS.TS. Hoàng Quang, Trưởng Khoa CNTT; TS. Đặng Xuân Vinh, Trưởng Khoa ĐTVT; ThS. Hoàng Nguyễn Tuấn Minh, Trưởng phòng CTHSSV; TS. Phan Tuấn Anh, Phó Trưởng Phòng KHCN-HTQT và đông đảo cán bộ và sinh viên đến từ Khoa CNTT,  Khoa ĐTVT của Trường.

Các thành viên của công ty FPT, đại biểu của Trường và đông đảo sinh viên tham gia chương trình

Với qui mô hoạt động và uy tín, với hệ thống chất lượng về đào tạo, tuyển dụng và sử dụng đội ngũ được công nhận trên phạm vi toàn cầu, Công ty TNHH Phần mềm FPT đang ngày càng được nhiều sinh viên quan tâm lựa chọn làm nơi lập nghiệp.Trường Đại học Khoa học Huế và Công ty TNHH Phần mềm FPT, Chi nhánh Đà Nẵng đã có nhiều quan hệ hợp tác trong nhiều năm qua, và từ 4/2015, lãnh đạo hai bên đã ký biên bản thỏa thuận hợp tác hướng nghiệp, đào tạo và tuyển dụng. 

Chương trình “FPT Leader Talk 2016 dành cho sinh viên Trường Đại học Khoa học Huế được tổ chức trong khuôn khổ phối hợp thực hiện các hoạt động và đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác giữa Công ty FPT và Trường Đại học Khoa học Huế. Chương trình đã tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp xúc với nhiều lãnh đạo của FPT cũng như hiểu rõ hơn về qui mô, quy trình và hiệu quả hoạt động của FPT, qua đó định hướng vững chắc về nghề nghiệp và sau khi ra trường sẽ tìm kiếm được công việc phù hợp.

Các câu chuyện của các diễn giả công ty FPT

Đây cũng là dịp để công ty FPT tiếp cận với nguồn đào tạo chất lượng cao mà chính FPT đã tham gia nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển nguồn lực công nghệ thông tin của nước nhà.

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng tặng hoa cám ơn lãnh đạo công ty FPT

định cư úc | định cư mỹ | du học mỹ | du học úc

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng và lãnh đạo công ty FPT trao hoa và các suất học bổng cho các sinh viên nghèo học giỏi

Tham gia các trò chơi của chương trình

Đông đảo sinh viên tham gia chương trình

định cư úc | định cư mỹ | du học mỹ | du học úc

(From: http://www.husc.edu.vn/news.php?readmore=3120)