Tiếp và làm việc với đại diện dự án USAID COMET tại Việt Nam
Gửi bởi maithi vào lúc 07-10-2016

Chiều ngày 6/10, PGS.TS. Võ Thanh Tùng,  phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện dự án USAID COMET tại Việt Nam và đại diện Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế. Cùng tham dự tiếp đoàn có: TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng phòng KHCN-HTQT. 


Toàn văn

PGS. TS. Võ Thanh Tùng đã có bài phát biểu bày tỏ sự hoan nghênh và đánh giá cao chuyến làm việc của đại diện dự án và khả năng hợp tác của hai đơn vị .

Tại buổi làm việc, bà Dorothy Lutz, đã giới thiệu về Dự án USAID COMET và những đối tác hợp tác hiện nay tại Việt Nam .Dự án USAID COMET, với tổng kinh phí 12 triệu USD được thực hiện trong vòng 5 năm nhằm hỗ trợ Việt Nam cải cách giáo dục Đại học, đào tạo sinh viên ra trường có các kỹ năng cần thiết để cạnh tranh trong bối cảnh thị trường toàn cầu hóa. Dự án này đồng thời sẽ hỗ trợ các các trường Đại học trong việc liên kết với các đối tác như Cisco, Intel, Google và Microsoft, cũng như các cơ sở sử dụng lao động tại địa phương và trong nước để đào tạo gắn với nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp, đảm bảo sinh viên có cơ hội học hỏi từ các nhà doanh nhân/nhà lãnh đạo chuyên nghiệp.

Tiếp và làm việc với đại diện dự án USAID COMET tại Việt Nam 

Tiếp đến, đại diện hai bên đã thảo luận về phương hướng hợp tác giữa USAID COMET  và HUSC trong thời gian sắp tới. Phòng KHCN-HTQT sẽ trực tiếp trao đổi thông tin cùng Dự án, phối hợp với các Khoa phù hợp với chương trình của USAID COMET để tiến đến việc hợp tác trong tương lai. 


PGS.TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng tặng quà lưu niệm cho đại diện dự án USAID COMET tại Việt Nam 

TIn: Thạch Hà

(From: http://www.husc.edu.vn/news.php?readmore=3096)