Tân Sinh viên khóa K40 háo hức làm thủ tục nhập học
Gửi bởi maithi vào lúc 06-09-2016

Sáng ngày 5/9, hàng trăm sinh viên khóa 40 của Trường Đại học Khoa học Huế  đã đến trường để  chính thức hoàn thành hồ sơ nhập học.


Toàn văn

Thực hiện đổi mới trong công tác tuyển sinh năm 2016 và tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trúng tuyển tại trường. Năm nay, Trường đại học Khoa học Huế chủ trương phân ra từng khu nhập học riêng, kèm sự hướng dẫn của đông đảo quỹ thầy cô và các bạn tình nguyện viên nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn tân sinh viên làm hồ sơ nhập học.

Được biết, sáng nay các sinh viên đến làm hồ sơ nhập học chủ yếu là các ngành thuộc khối xã hội nhân văn như: Báo chí, Văn học, đông phương học, Hán – Nôm…;buổi chiều là khoảng thời gian làm hồ sơ nhập học dành cho sinh viên các ngành thuộc khối khoa học- tự nhiên: Công nghệ thông tin, toán ứng dụng, công nghệ sinh học, Điện tử viễn thông…

Thầy Hoàng Nguyễn Tuấn Minh – Bí thư đoàn Trường, Trưởng phòng công tác học sinh – sinh viên cho biết: “Trong không khí náo nức,sáng nay hơn 500 hồ sơ của các em sinh viên khóa 40 đã hoàn thành. Nhà trường đã chủ động phân chia từng khu nhập học khác nhau, tránh tình trạng xếp hàng dài chờ đợi”.

Em Trần Hữu Quân – SV K40 khoa Báo chí – Truyền thông vui vẻ chia sẻ: “Ban đầu, em hơi thấy lạc lõng vì rất nhiều bạn mới đến nhập học, nhưng có nhiều anh chị tình nguyện viên hỏi han, giúp đỡ nên em rất vui và hào hứng đón năm học mới tại Trường”.Bên cạnh đó các CLB đội -nhóm nhà trường  cũng nhanh chóng tổ chức kết nạp thêm thành viên mới cho CLB mình.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi nhập học:

2

Các tân sinh viên xếp hàng chờ đến lượt . 

4Có chút lo lắng, hồi hộp và bỡ ngỡ khi các em lần đầu đặt chân đến môi trường đại học.

1Các bạn tân sinh viên hoàn thiện hồ sơ nhập học. 

35Giảng viên, tình nguyện viên tận tình hướng dẫn cho phụ huynh và tân sinh viên.

6

Nhận sổ tay học vụ cho năm học mới. 

7

CLB Kỹ Năng Lửa Xanh tuyển thành viên mới. 

                                                                                        Cao Hoàng Như

 

(From: http://www.husc.edu.vn/news.php?readmore=3060)