Khai giảng lớp liên kết liên thông từ cao đẳng lên hệ đại học, ngành Báo chí tại Hà Nam.
Gửi bởi maithi vào lúc 17-08-2016

Sáng ngày 14/8, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) - Đại học Huế và trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp liên kết liên thông từ cao đẳng lên hệ đại học, ngành Báo chí khoá 2016-2018 tại Hà Nam.


Toàn văn

Tham dự có: PGS. TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng; lãnh đạo Phòng ĐTĐH và Khoa Báo chí truyền thông Trường ĐHKH Huế; TS. Nguyễn Văn Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I cùng toàn thể sinh viên trúng tuyển lớp liên kết liên thông từ cao đẳng lên đại học,ngành Báo chí, khóa 2016 – 2018.

Khoá học 2016-2018 của lớp liên kết liên thông từ cao đẳng lên đại học, ngành Báo chí tại Hà Nam có 94 sinh viên trúng tuyển trong đó có 34 sinh viên trúng tuyển vào tháng 12/2015 và 60 sinh viên trúng tuyển tháng 7/2016.

Đại biểu và sinh viên tham dự lễ khai giảng

Phát biểu tại lễ khai giảng, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã chúc mừng nồng nhiệt đến 94 sinh viên trúng tuyển và ghi nhận sự cố gắng to lớn của các anh chị học viên, dù bận rộn với công việc và những khó khăn trong đời sống thường ngày nhưng vẫn dành thời gian ôn luyện để vượt qua kỳ thi tuyển đầu vào và có được những thành quả như ngày hôm nay. Thầy Hiệu trưởng đã bày tỏ niềm vinh dự vì đã được các anh chị em tín nhiệm chọn Trường ĐHKH Huế và Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình I làm nơi học tập, nâng cao trình độ của mình. PGS.TS Hoàng Văn Hiển cũng đã chia sẻ và bày tỏ niềm vui cùng các đồng chí lãnh đạo, quý thầy cô giáo của Trường Đại học Khoa học và Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình I về thành công trong hợp tác đào tạo đại học của hai trường trong các năm trước đây và mong muốn rằng, trong thời gian tới quan hệ hợp tác này ngày càng phát triển bền chặt trong sự hiểu biết và tin tưởng lẫn nhau.

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường ĐHKH Huế phát biểu tại lễ khai giảng

Đại diện sinh viên tặng hoa Ban giám hiệu hai trường


(From: http://www.husc.edu.vn/news.php?readmore=3049)