Chủ đề: Trường ĐH Khoa học - ĐH Huế :: [ENV] Gấu Việt Nam đang bên bờ tuyệt chủng – Nếu bạn là người có trách nhiệm hãy xem clip này !!!

Gửi bởi banabus vào lúc 08-08-2012 04:06
#1

“Loài gấu Việt Nam tuyệt chủng năm 2030??? Bạn vẫn có thể thay đổi được điều này!”
Một clip ngắn nhưng ý nghĩa đúng không các bạn , hãy ấn “Vote” sau đó 2 cột “họ tên” và “email” hiện ra , hãy điền vào đó rồi ấn “Bình chon” như vậy là bạn đã giúp chúng tôi lựa chọn được 1 thông điệp chính thức để gửi tới các bạn trẻ , cũng như bạn đó –Một thông điệp đầy ý nghĩa và hết sức khẩn trương : Loài gấu của chúng ta đang dần biến mất – Chúng ta đã mất tê giác và chúng ta không được mất gấu hay bất kì loài nào nữa – Hãy nói không với gấu và các sản phẩm từ gấu.
Nếu clip trên có tác động mạnh đến bạn hãy để lại comment cho chúng tôi ở mục cuối, chúng tôi luôn hoan nghênh những cảm nhận, đóng góp chân thành của các bạn.
Và rất nhiều các thông điệp của các bạn trẻ khác chúng tôi cũng mong muốn truyền bá tới công động tại http://www.enviet...g/baovegau Hãy share những thông điệp trên qua email , facebook hay bất cứ cách thức gì , bạn sẽ có được niềm vui khi đóng góp vào nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi cho một mục đích cao cả – Một tương lai tốt đẹp hơn cho loài Gấu Việt Nam .
www.envietnam.org/baovegau/templates/baove/images/env_big.jpg

Gửi bởi volderman vào lúc 08-08-2012 08:40
#2

đã vote, chúc loài gấu sẽ bình yên vô sự, hjx hjx, loài người hãy dừng ngay những hành động tội lỗi với thiên nhiên lại.

Gửi bởi env_volunteers vào lúc 11-08-2012 22:50
#3

với thông điệp 'HÃY NGHỈ ĐẾN BẢN THÂN TRƯỚC KHI HÀNH ĐỘNG", xem và cảm nhận sau đó ủng hộ cho Hoàng Duy Việt bằng cách bình chọn cho clip của bạn ấy theo link sau: http://envietnam....amp;id=47. Thanks all.

Gửi bởi stgb vào lúc 30-03-2019 16:20
#4

Gấu bông tốt nghiệp, gấu bông quà tặng ý nghĩa cho trường học nhé.
Cả nhà cẩn thì liên hệ shop mình ship toàn quốc nhé.
https://sothugaub...

(From: http://www.husc.edu.vn/forum/viewthread.php?thread_id=29898)