Chủ đề: Trường ĐH Khoa học - ĐH Huế :: dịch vụ cửa lưới chống muỗi

Gửi bởi cualuoichongmuoi77 vào lúc 21-05-2012 10:44
#1

Hiện nay sản phẩm Cua luoi chong muoi đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến tại Việt Nam và khi nhắc đến sản phẩm này khách hàng đều biết đến BinhMinh Window.
Để chúc mừng thành công tại hội chợ VietBuild TPHCM 2010, cửa lưới chống muỗi BinhMinh Window tổ chức tháng khuyến mãi miễn phí lắp đặt cho tất cả các khách hàng đến tham quan và mua sản phẩm áp dụng từ ngày 10/07/2010 đến 10/08/2010 cho tất cả các khách hàng tại khu vực phía Nam. Từ ngày 10/07 đến ngày 14/07/2010 vừa qua Cua luoi chống muỗi BinhMinh Window tham dự trưng bày sản phẩm tại Hội chợ Vietbuild TPHCM 2010. Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild là một triển lãm lớn về chuyên ngành xây dựng, VLXD, nhà ở và trang trí nội thất, ngoại thất được tổ chức định kỳ hàng năm tại các thành phố lớn trong cả nước nhằm giới thiệu đến người dân các thành tựu vật liệu và sản phẩm ngành xây dựng của các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế.

dantri.vcmedia.vn/Uploaded/2010/07/16/07.jpg


Binh Minh Window trưng bày tại Hội chợ các loại cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới xếp, cửa lưới xếp không ray rất tiện dụng. Gian hàng trưng bày sản phẩm được rất nhiều khách hàng quan tâm và đánh giá là khá ấn tượng, sản phẩm độc đáo và cần thiết để bảo vệ sức khỏe gia đình. Sản phẩm luôn được cải tiến, tiện dụng và sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, đa dạng chủng loại.
So với những biện pháp ngăn chặn ruồi, muỗi thông thường thì sản phẩm cửa lưới của BinhMinh Window có nhiều ưu điểm vượt trội. Trước hết, phải nói đến yếu tố tiết kiệm và tính thẩm mĩ của cửa lưới Binh Minh Window, được thiết kế phù hợp với mọi kiểu kiến trúc khác nhau, sang trọng, tiện nghi, trang nhã cho ngôi nhà Việt. An toàn, hiệu quả là tiêu chí mà Binh Minh Window luôn muốn khẳng định với khách hàng. Cửa lưới Binh Minh Window hoàn toàn không có hóa chất độc hại mà ngược lại còn tạo ra không khí thoáng đạt, môi trường trong lành và tuyệt nhiên không còn sự xuất hiện của côn trùng trong nhà.

dantri.vcmedia.vn/Uploaded/2010/07/16/03.jpg


Theo đánh giá chung của khách tham quan hội chợ thì cửa lưới chống muỗi là sản phẩm rất cần thiết vào lúc này cho căn nhà của họ, giúp họ ngăn chặn các bệnh truyền nhiễm và bệnh sốt xuất huyết đang mùa cao điểm. Về phía các chủ đầu tư xây dựng thì cửa lưới mang
Hiện nay sản phẩm cửa lưới chống muỗi đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến tại Việt Nam và khi nhắc đến sản phẩm này khách hàng đều biết đến BinhMinh Window. Tại Hội chợ, BinhMinh Window ký kết được rất nhiều Hợp đồng và nhiều công ty đề nghị được làm Đại lý. Để phục vụ khách hàng được tốt hơn Cửa lưới chống muỗi Binhminh Window sẽ có hệ thống Showroom và bảo hành rộng khắp cả nước.Kết thúc hội chợ, BinhMinh Window gửi thông điệp đến quý khách hàng bằng một chương trình tháng khuyến mãi miễn phí lắp đặt cho tất cả các khách hàng đến tham quan và mua sản phẩm áp dụng từ ngày 10/07/2010 đến 10/08/2010 cho tất cả các khách hàng tại khu vực phía Nam.

(From: http://www.husc.edu.vn/forum/viewthread.php?thread_id=24982)