Thanhh toán học phí trực tuyến

Khoa Xã hội học

Esuhai

KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN HỢP TÁC ÂU-Á TRONG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO STEM

Trong thời gian từ ngày 24-28/02/2019, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế cùng các thành viên dự án EASTEM (Dự án hợp tác Âu-Á trong đào tạo Khoa học-Công nghệ-Kỹ thuật-Toán học) đã tham dự Hội thảo khởi động tại Đại học Sư phạm kỹ thuật Thành phố HCM.

Dự án EASTEM được tài trợ bởi chương trình ERASMUS+ của cộng đồng Châu Âu, do Trường ĐH Uppsala- Thụy Điển chủ trì cùng với 12 trường ĐH thuộc Châu Âu và Đông Nam Á, trong đó Trường Đại học Khoa học,  Đại học Huế là một thành viên.

Dự án kéo dài trong 3 năm (2019-2021), và tập trung triển khai các hoạt động nâng cao năng lực cho giảng viên nhằm xây dựng các chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu của xã hội trong kỷ nguyên công nghiệp 4.0 và thành lập trung tâm đào tạo STEM (Science-Technology-Engineering-Mathematic) theo mô hình Châu Âu tại các trường tham gia dự án, đây sẽ là môi trường tương tác giữa Giảng viên – Sinh viên – Doanh nghiệp nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của xã hội một cách thiết thực.

PGS.TS.Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng tham gia hội thảo

Các thành viên Dự án thuộc Trường ĐHKH, ĐHH