Thanhh toán học phí trực tuyến

Khoa Xã hội học

Thăm và làm việc với Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An

Sáng ngày 29/10/2018, đoàn công tác của Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế do PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng, Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp (KTCN) Long An về hợp tác liên kết đào tạo sau đại học.

Đoàn công tác của Trường ĐHKH, Đại học Huế còn có: TS. Hoàng Đình Trung, Phó Trưởng Phòng Đào tạo sau đại học; TS. Bùi Thị Thu, Trưởng Bộ môn Địa lý Tài nguyên và Môi trường và TS. Lê Văn Tường Lân, Phó Trưởng Khoa Công nghệ thông tin.

Về phía Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An có: thầy Huỳnh Văn Xê, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Khoa Liên kết đào tạo và cô Lê Thị Bích Hằng, Phó Trưởng Khoa Liên kết đào tạo.

Tại buổi làm việc,lãnh đạo hai trường nhận thấy cả hai bên đều có nhiều mối quan tâm chung trên các lĩnh vực đào tạo sau đại học và nghiên cứu khoa học. Việc thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài sẽ mang lại lợi ích cho cả hai bên. Hai bên mong muốn chính thức hoá mối quan hệ hợp tác về đào tạo Sau đại học và các lĩnh mà hai trường cùng quan tâm, nhằm tạo ra một khuôn khổ thống nhất và đưa ra các định hướng trọng tâm cho việc thiết lập và triển khai thực hiện các chương trình

Hai bên đã tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ, theo đó, Trường ĐHKH, ĐH Huế và Trường ĐH KTCN Long An thực hiện các chương trình đào tạo thạc sĩ liên kết nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long nói chung và tỉnh Long An nói riêng, trước mắt năm 2019 sẽ phối hợp tuyển sinh và đào tạo 07 chuyên ngành: Quản lý tài nguyên và môi trường, Kiến trúc, Khoa học máy tính, Triết học, Công tác xã hội, Quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm, Quản lý văn hóa.

Phòng ĐT Sau đại học

Trần Thị Mai Thi  31-10-2018 In