Khoa Xã hội học

Ký kết thỏa thuận hợp tác với Khoa Nghiên cứu giao thoa văn hoá toàn cầu, Đại học Ferris, Nhật Bản

Sáng ngày 12/3, Khoa Môi Trường, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức lễ ký kết thoả thuận hợp tác với Khoa Nghiên cứu giao thoa văn hoá toàn cầu, Đại học Ferris, Nhật Bản.

Tham dự có: PGS.TS. Chiashi Akihiro, Đại học Ferris, Nhật Bản; PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường ĐHKH Huế; TS. Đường Văn Hiếu, Trưởng Khoa cùng quý thầy cô giáo Khoa Môi trường.

PGS.TS. Chiashi Akihiro và Ban chủ nhiệm Khoa Môi trường đã có nhiều trao đổi về việc hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa hai Khoa trong thời gian qua. Dịp này, PGS.TS. Chiashi Akihiro, đại diện cho Khoa Nghiên cứu giao thoa văn hoá toàn cầu, Đại học Ferris đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với Khoa Môi Trường, Trường ĐHKH Huế. Theo đó, hai bên sẽ tiến hành các hoạt động trao đổi sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh; trao đổi giảng viên và nghiên cứu viên; trao đổi thông tin khoa học và các công trình xuất bản.

Một số hình ảnh:

Trần Thị Thạch Hà  13-03-2018 In