làm đẹp,cảm biến nhiệt độ,đầm dạ hộiMay bien apMay bien theBang gia may bien apmay bien ap dong anhDịch vụ SEODịch vụ SEOdao tao seo


Thanhh toán học phí trực tuyến

Đại học Huế

Trang đào tạo tín chỉ

Trung Tâm Khoa học Xã hội & Nhân văn

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Khoa Môi trường

Khoa Điện tử - Viễn thông

Khoa Xã hội học

Bộ môn Bản đồ, Viễn thám và GIS

Vật liệu gốm sứ thông minh

Tiếp và làm việc với Trường Đại học Tottori, Nhật Bản

Sáng ngày 7/3, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), ĐH Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Đại học Tottori, Nhật Bản. 

Cùng tham dự tiếp đoàn có: TS. Phan Tuấn Anh, Phó Trưởng phòng KHCN – HTQT và đại diện Ban chủ nhiệm Địa lý địa chất.

Đoàn Đại học Tottori, Nhật Bản có: PGS.TS Kurie Otachi, Trưởng đoàn; GS.TS. Tsutsui Kazanobu; Bà Sachi Horiba và hai sinh viên Việt Nam đang học tại trường Tottori.

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Kurie Otachi đã giới thiệu về Đại học Tottori và những hoạt động hợp tác quốc tế của Trường; đồng thời nhấn mạnh đến ưu tiên phát triển các chương trình hợp tác giáo dục của Tottori với Việt Nam, trong đó có Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

 

Tiếp đến PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng phát biểu chào đón đoàn cán bộ Đại học Tottori, Nhật Bản tới thăm và làm việc với Trường. Hai bên cũng đã trao đổi và thảo luận về các nội dung hợp tác trong lĩnh vực trao đổi học giả, trao đổi sinh viên (các khoá học mùa hè dành cho sinh viên), thực hiện các đề tài dự án nghiên cứu; tổ chức toạ đàm, hội thảo khoa học, cũng như mở rộng lĩnh vực hợp tác giữa hai trường.

Một số hình ảnh: 

 

 Trần Thị Thạch Hà  07-03-2018 In

Các tin đã đưa:
Đang trực tuyến
  • Khách: 6
  • Thành viên: 0
  • Tổng số thành viên: 41,754
  • Thành viên mới nhất: seobacgiang

  • Số lượt truy cập:

Dịch vụ SEOđào tạo seothiet bi dien sinothiet bi dien lsDịch vụ SEOCopyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---