làm đẹp,cảm biến nhiệt độ,đầm dạ hộiMay bien apMay bien theBang gia may bien apmay bien ap dong anhDịch vụ SEODịch vụ SEOdao tao seo


Thanhh toán học phí trực tuyến

Đại học Huế

Trang đào tạo tín chỉ

Trung Tâm Khoa học Xã hội & Nhân văn

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Khoa Môi trường

Khoa Điện tử - Viễn thông

Khoa Xã hội học

Bộ môn Bản đồ, Viễn thám và GIS

Vật liệu gốm sứ thông minh

Tiếp Ông Mitani Mitsuru, Chủ tịch Tập đoàn Mitani và các thành viên

Chiều ngày 1/12, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Ông Mitani Mitsuru, Chủ tịch Tập đoàn Mitani và các thành viên của tập đoàn.

Tham dự tiếp đoàn có: PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng phòng KHCN – HTQT; TS. Trần Đình Hiếu, Trưởng Khoa Kiến trúc và các giảng viên của Khoa.

 

Tiếp và làm việc với Tập đoàn Mitani

Tại buổi làm việc, ông Mitani Mitsuru, Chủ tịch Tập đoàn Mitani Sangyo đã giới thiệu về tình hình hoạt động của Tập đoàn Mitani Sangyo tại Việt Nam. Tập đoàn Mitani Sangyo đã có thời gian hoạt động tại Việt Nam được 23 năm, tập trung chủ yếu tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Hải Dương... Hiện nay, Mitani Sangyo đã thành lập một Tập đoàn tại Việt Nam gồm 8 công ty với 14 cơ sở sản xuất kinh doanh trên lĩnh vực công nghệ thông tin, thiết kế phần mềm xây dựng.

Ông Mitani Mitsuru, Chủ tịch Tập đoàn Mitani Sangyo phát biểu tại buổi làm việc

Được biết, tập đoàn Mitani đã có buổi làm việc với Uỷ Ban Nhân dân Tỉnh TT Huế về việc xin phép thành lập chi nhánh phát triển phần mềm xây dựng Aureole tại Huế. Theo đó, công ty sẽ tuyển dụng hơn 100 hội viên về kiến trúc, công nghệ 3D và công nghệ thông tin trong thời gian tới. Ông Mitani Mitsuru  mong muốn được làm việc và hợp tác với Trường trong việc đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao về kiến trúc, công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, vật lý, toán học...

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã vui mừng đón tiếp ông Mitani Mitsuru, Chủ tịch Tập đoàn Mitani Sangyo và các thành viên của tập đoàn đến làm việc và đề xuất hợp tác với Trường, với mục tiêu thúc đẩy quan hệ hợp tác với các học viện, trường đại học, đặc biệt mở rộng hợp tác, gắn kết với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển đánh giá cao về hiệu quả hợp tác tới với các đối tác Nhật Bản và đề xuất các nội dung hợp tác với công ty Mitani bao gồm: hợp tác trong việc đề xuất, xây dựng các chương trình đào tạo phù hợp với yêu cầu thực tế của công ty; các hoạt động tham quan, thực tập thực tế của cán bộ và sinh viên Trường tại công ty Mitani; Quảng bá hình ảnh của công ty Mitani trên các website, mạng xã hội do Trường quản lý; phối hợp đào tạo các kỹ năng mềm, xây dựng con người theo tiêu chuẩn của công ty; hợp tác nghiên cứu khoa học…

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi làm việc

Hai bên sẽ tiếp tục trao đổi và thảo luận để thống nhất các nội dung hợp tác và tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ trong thời gian sớm nhất./.

 Trần Thị Mai Thi  04-12-2017 In

Các tin đã đưa:
Đang trực tuyến
  • Khách: 6
  • Thành viên: 0
  • Tổng số thành viên: 41,656
  • Thành viên mới nhất: Eventeca

  • Số lượt truy cập:

May bien apMay bien theBang gia may bien apmay bien ap dong anhDịch vụ SEODịch vụ SEOđào tạo seoCopyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---